Top 8 Thương hiệu thức ăn dành cho gia cầm uy tín và chất lượng nhất Việt Nam

Top 8 Thương hiệu thức ăn dành cho gia cầm uy tín và chất lượng nhất Việt Nam

 • Admin
 • 22-11-2020
 • 324 view

Top 8 Thương hiệu thức ăn dành cho gia cầm uy tín và chất lượng nhất Việt Nam

Việt Nam là một đất nước nông nghiệp và ngành chăn nuôi chiếm ưu thế lớn trong nền kinh tế nước nhà đặc biệt là chăn nuôi gia cầm. Vấn đề mấu chốt mà các nhà chăn nuôi quan tâm chính là lựa chọn loại thức ăn nào cho gia cầm để đạt hiệu quả kinh tế cao, phòng chống dịch bệnh. Cùng toplist tìm hiểu một số thương hiệu thức ăn dành cho gia cầm tốt nhất tại Việt Nam nhé.

1

Thức ăn cho gia cầm Anova Feed

Công ty Cổ phần Anova Feed, trực thuộc Tập đoàn ANOVA, một tập đoàn có thế mạnh trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y và thuốc thủy sản của Việt Nam. Với tầm nhìn trở thành “Nhà cung cấp chuỗi thức ăn an toàn hàng đầu tại Việt Nam”, tháng 06/2012, tập đoàn Anova đã thành lập công ty cổ phần Anova Feed chuyên về sản xuất thức ăn cho gia súc và gia cầm.

 • Định hướng tập trung vào chất lượng sản phẩm, Anova Feed đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn tự động được nhập khẩu từ châu Âu đi kèm với hệ thống quản lý chất lượng đã được rất nhiều chứng nhận của quốc tế như: ISO 9001:2015, ISO 22000:2005, ISO 17025, HACCP và Global G.A.P, đảm bảo cho chất lượng thành phẩm luôn ở mức tối ưu nhất.
 • Hiện tại với 3 nhà máy đang hoạt động tại Long An, Đồng Nai và Hưng Yên cùng hệ thống phân phối trải dài khắp 63 tỉnh thành đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Với mục tiêu cung cấp cho thị trường 1 triệu tấn thức ăn gia súc, gia cầm vào năm 2020, Anova Feed đã và đang không ngừng đầu tư, cải tiến công nghệ, nguồn nhân lực ngày càng chuyên nghiệp, hiệu quả nhằm hiện thực hóa mục tiêu trở thành thương hiệu Việt hàng đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi.
 • Trở thành thương hiệu tin yêu hàng đầu của nhà chăn nuôi về thức ăn an toàn với chất lượng cao và tính ổn định, có khả năng truy xuất nguồn gốc, cùng kết hợp với công nghệ hiện đại và các gói giải pháp dịch vụ khác biệt nhằm tối ưu hóa hiệu quả chăn nuôi.

Đặc điểm của thức ăn gia cầm anova Feed

 • Dinh dưỡng cân đối tối ưu giúp gia cầm tăng trọng tốt, lông bóng mượt, da vàng, phân khô
 • Cho gia cầm ăn tự do
 • Không cần bổ sung bất cứ loại thức ăn nào khác. Cung cấp đầy đủ nước uống sạch và mát
 • Nhiều loại thức ăn Anova Feed dành cho gia cầm các loại cho nông dân lựa chọn.
Top 8 Thương hiệu thức ăn dành cho gia cầm uy tín và chất lượng nhất Việt Nam
Thức ăn hỗn hợp cho gà thịt (từ 42 ngày tuổi đến xuất chuồng)
Top 8 Thương hiệu thức ăn dành cho gia cầm uy tín và chất lượng nhất Việt Nam
Thức ăn cho vịt, ngan đẻ Anova feed

2

Thức ăn gia cầm Cargill

Cargill, tập đoàn hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, sản phẩm công nghiệp và dịch vụ tài chính với hơn 155.000 nhân viên làm việc trên 70 quốc gia khắp các châu lục.  Với khát vọng thành công mãnh liệt Cargill đã phát triển liên tục và bền vững gần hai thế kỷ qua để trở thành công ty tiên phong đi đầu được bình chọn là nhà sản xuất, kinh doanh, phân phối các mặt hàng nông sản, thực phẩm và tư vấn tài chính lớn nhất thế giới. Với mong muốn kết nối cung và cầu trên toàn thế giới, luôn hướng đến các thị trường tiềm năng trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm, vì vậy Cargill đã đến với Việt Nam. Cargill Việt Nam ra đời vào tháng 10 năm 1995 ngay sau sự kiện lịch sử Việt Nam và Hoa Kỳ bình thường hóa quan hệ ngoại giao, Cargill Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ và liên tục, nhanh chóng và bền vững để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản với các dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

 Cargill hiện có 11 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên, Hà Nam, Nghệ An, Bình Định, Đồng Nai, Bình Dương, Long An (2), Tiền Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ cùng với đội ngũ nhân viên hàng đầu trên 2000 người, đang làm việc tại các chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc.

Hệ thống nhà máy chiến lược được đặt tại hầu hết các tỉnh thành có thế mạnh về nông nghiệp và chăn nuôi giúp Cargill mang đến cho khách hàng của mình hai lợi thế cạnh tranh to lớn trong kinh doanh là tốc độ trong giao nhận và cắt giảm chi phí vận chuyển. Cargill chuyên nhiều dòng trong đó dòng thức ăn dành cho gia cầm được đánh giá cao.

Gia cầm khỏe mạnh rất quan trọng để tối ưu việc sản xuất trứng và thịt. Những người chăn nuôi gia cầm phải quản lý thành công vô số các yếu tố tác động đến quá trình phát triển và tăng trưởng của các loài gia cầm của họ cũng như năng suất vật nuôi của mình một khi trưởng thành. Những chuyên gia tư vấn dinh dưỡng vật nuôi của Cargill làm việc với nông dân chăn nuôi gia cầm để giúp họ:

 • Hiểu biết về các loại di truyền học của tiềm năng năng suất của các loại gia cầm 
 • Đánh giá các hoạt động quản lý môi trường của mình mà có ảnh hưởng đến sự phát triển và năng suất của các loại gia cầm. 
 • Xác định những giới hạn dinh dưỡng trong chế độ ăn hiện tại của họ
 • Đề xuất các giải pháp dinh dưỡng vật nuôi mới để đảm bảo rằng những loại gia cầm nhận được thức ăn ngay tại đúng thời điểm.

Ở Việt Nam, Cargill cung cấp cho nông dân một loạt các sản phẩm thức ăn chăn nuôi gia cầm cải tiến bao gồm thức ăn đậm đặc và hỗn hợp được thiết kế để tối ưu sự phát triển, tăng trưởng, sức khỏe và năng suất của gà – cả gà thịt và gà đẻ trứng – cũng như vịt, chim cút và các loại gia cầm khác.

 •  Gà thịt: Giải pháp toàn diện cho thức ăn của gà thịt bao gồm các loại thức ăn có thuốc và không có thuốc cho gà con, gà choai và gà xuất chuồng. Cargill cũng cung cấp thức ăn giai đoạn mới nở cho gà giống thịt cũng như các sản phẩm thức ăn cho gà thịt và gà thịt có nguồn gốc thương mại và gà thả vườn. 
 • Gà đẻ: Sự đa dạng các sản phẩm của Cargill cho các loại gà đẻ trứng bao gồm các giải pháp thức ăn cho gà mới nở, gà mái tơ, hậu bị, chuẩn bị đẻ và gà đẻ trong các giai đoạn khác nhau, cũng như thức ăn cho gà giống đẻ
 • Vịt và chim cút: Ngoài những sản phẩm thức ăn cho gà, Cargill cũng cung cấp các giải pháp dinh dưỡng cải tiến cho:
 1. Vịt thịt, vịt đẻ, và vịt giống
 2. Chim cút và cút đẻ
Top 8 Thương hiệu thức ăn dành cho gia cầm uy tín và chất lượng nhất Việt Nam
Thức ăn cho gà Cargill

3

Thức ăn gia cầm GreenFeed

Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam, tiền thân là Công ty TNHH GreenFeed Việt Nam, được thành lập năm 2003 với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp giải pháp hiệu quả cho ngành thực phẩm sạch. Khởi đầu với ngành thức ăn chăn nuôi, sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm và thủy sản. Tính đến nay, GreenFeed có hệ thống 8 nhà máy hiện đại tại Việt Nam, Campuchia và Myanmar, được trang bị công nghệ sản xuất từ Mỹ và Châu Âu, với tổng công suất trên 2 triệu tấn sản phẩm hàng năm, đạt tiêu chuẩn ISO 22.000, HACCP, GLOBAL GAP, BAP và toàn hệ thống hoạt động một cách chuyên nghiệp với việc ứng dụng giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP). GreenFeed nổi tiếng trong lĩnh vực thức ăn cho gia cầm và được rất nhiều nhà chăn nuôi tin tưởng lựa chọn.

 •  Thông qua quy trình nghiêm ngặt trong việc đánh giá, chọn lọc nhà cung cấp; hệ thống tiêu chuẩn cho từng loại nguyên liệu làm thức ăn được xây dựng rõ ràng; quy trình lấy mẫu, kiểm tra một cách khoa học với sự hỗ trợ của các loại máy móc phân tích hiện đại. GreenFeed đảm bảo được chất lượng nguyên liệu đầu vào luôn đạt chuẩn và ổn định.
 • Việc tổ hợp khẩu phần theo giai đoạn phát triển của từng loại vật nuôi, kết hợp giữa nhu cầu lý thuyết và thực tế thực hành chăn nuôi tại từng quốc gia, thành phần dưỡng chất của các thực liệu được cập nhật kịp thời, cùng với phần mềm tổ hợp khẩu phần tân tiến, tất cả các yếu tố này giúp GreenFeed có được những khẩu phần thức ăn đầy đủ dưỡng chất với chi phí hợp lý nhất.
 • Hệ thống máy móc, công nghệ sản xuất tân tiến nhất từ Mỹ và Châu Âu, song song với sự đồng nhất dữ liệu từ nguyên liệu đầu vào, tổ hợp khẩu phần đến sản xuất và quản lý đầu ra giúp GreenFeed có được các sản phẩm thức ăn đúng theo thiết kế ban đầu về dinh dưỡng và chất lượng với chi phí sản xuất tối ưu, tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm.
 • Để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm thức ăn và chăn nuôi hiệu quả, GreenFeed đặc biệt chú trọng việc tuyển dụng, đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên, đặc biệt là nhân viên tư vấn kỹ thuật thương mại. Đây là các cử nhân chuyên ngành chăn nuôi – Thú Y và Thủy sản, được trang bị đầy đủ kiến thức về sản phẩm thức ăn, đặc điểm con giống, quy trình chăn nuôi GreenFeed và có khả năng chuyển giao các công nghệ này đến khách hàng chăn nuôi để cải thiện 30% hiệu quả trong chăn nuôi, chuyên nghiệp hóa nghề chăn nuôi, đồng hành cùng khách hàng đến thành công, sống được với nghề.
 • Tính đến nay, sản phẩm thức ăn của GreenFeed được phân phối bởi hệ thống trên 3000 đại lý và các trang trại mua trực tiếp.

Thương hiệu thức ăn GreenFeed đã trở nên thân thuộc với hàng triệu nhà chăn nuôi, và làm nên vị thế của GreenFeed là một trong 4 công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam với doanh số trên 500 triệu đô la Mỹ, đứng trong hàng ngũ top 100 công ty thức ăn chăn nuôi toàn cầu (theo tạp chí Feed International), một trong 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR 500) và một trong 100 nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam (Anphabe).Trong hoạt động sản xuất thức ăn chăn nuôi, GreenFeed đã trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, nhập khẩu từ châu Âu và Mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn ISO, HACCP, Global GAHP… nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dưỡng chất cho từng giai đoạn sinh trưởng khác nhau của vật nuôi, không chứa tăng trọng, chất cấm nhằm đảm bảo vật nuôi đạt năng suất tốt nhất và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng cuối.

Top 8 Thương hiệu thức ăn dành cho gia cầm uy tín và chất lượng nhất Việt Nam
Thức ăn gia cầm GreenFeed

4

Thức ăn gia cầm Voi Vàng

Công ty cổ phần Việt Pháp được thành lập ngày 07 tháng 5 năm 1999, tiền thân là Công ty TNHH Hoa Hồng chuyên sâu kinh doanh về lĩnh vực vật tư nông nghiệp. Tính đến năm 2011, Công ty cổ phần Việt Pháp đã có hơn 12 năm gắn bó với bà con nông dân trên cả nước và được bà con “Khắp nơi tin dùng”.

 • Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Voi Vàng thuộc Công ty cổ phần Việt Pháp, nằm canh Quốc lộ 2 giữa tuyến đường từ thành phố Vĩnh Yên đi thành phố Việt Trì, được xây dựng trên diện tích 5 héc ta, có công suất thiết kế gần 300.000 tấn/năm.
 • Với hệ thống dây truyền, công nghệ tiên tiến hiện đại nhất nước Pháp, những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam, đội ngũ cán bộ quản lý được đào tạo cơ bản có kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật lành nghề. Việt Pháp đã và đang trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín nhất, lớn nhất trên lĩnh vực vật tư nông nghiệp, và sản xuất thức ăn chăn nuôi với thương hiệu Voi Vàng.
 • Thức ăn gia súc voi vàng đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển của vật nuôi mà không cần bổ sung thêm bất cứ loại thức ăn nào khác.
 • Các sản phẩm thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm sản xuất tại Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Voi Vàng thuộc Công ty cổ phần Việt Pháp đã vinh dự được bình chọn và vinh danh trong top 73 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực phía Bắc năm 2016. Đây vừa là vinh dự, và là niềm tự hào của CBCNV Công ty cổ phần Việt Pháp, vừa là sự đánh giá, ghi nhận của toàn xã hội cũng như của các cơ quan quản lý Nhà nước, của các cấp các ngành cho sự cố gắng nỗ lực, trưởng thành vượt bậc của Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Voi Vàng thuộc Công ty cổ phần Việt Pháp trong việc sản xuất, giữ vững và đảm bảo chất lượng các loại sản phẩm thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm, có tiềm năng phát triển sản xuất lớn, đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng.
 • Để khẳng định thương hiệu Con Voi vàng, Công ty đã không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ, thiết bị, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9000:2008. Hiện 40 dòng sản phẩm dành cho lợn, bò, gà, ngan, vịt của Công ty đều là thức ăn hỗn hợp cao cấp dạng viên, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho từng giai đoạn phát triển của gia súc, gia cầm từ lúc mới sinh cho tới khi xuất chuồng. 
 • Phương châm kinh doanh của Công ty là trực tiếp đến các hộ chăn nuôi để hướng dẫn cho họ kỹ thuật và cách phòng chống các bệnh cho gia súc. Công ty đã thành lập hệ thống kỹ thuật thị trường gồm 70 người, có trách nhiệm khảo sát thị trường, tư vấn, hỗ trợ, chuyển giao kỹ thuật cho người chăn nuôi. Nhờ áp dụng kỹ thuật tiên tiến, cách pha chế thành phẩm, “Con Voi vàng” đã tạo ra sự khác biệt so với các loại thức ăn chăn nuôi khác. Hiện Công ty đã hình thành được hệ thống phân phối rộng lớn ở 21 tỉnh, thành trong cả nước, với 500 đại lý.
Top 8 Thương hiệu thức ăn dành cho gia cầm uy tín và chất lượng nhất Việt Nam
Thức ăn HH hoàn chỉnh dạng bột V8000. Thương hiệu Voi Vàng
Top 8 Thương hiệu thức ăn dành cho gia cầm uy tín và chất lượng nhất Việt Nam
Thức ăn HH hoàn chỉnh dạng mảnh GT55. Thương hiệu Voi vang

5

Thức an gia cầm Lái Thiêu

Tính đến nay, Công ty TNHH thức ăn gia súc Lái Thiêu đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm. Từ một cơ sở sản xuất mang tính thủ công, thị trường nhỏ lẻ, Công ty TNHH thức ăn gia súc Lái Thiêu đã có những bước tiến vượt bậc trong ngành, vươn lên thành một trong những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Việt Nam bằng những sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho Gia súc – Gia cầm và Thủy sản.  Công ty TNHH thức ăn gia súc Lái Thiêu tập trung vào cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng để mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng và giúp cho chúng tôi phát triển bền vững. Tinh thần hoạt động sản xuất của Công ty TNHH thức ăn Lái Thiêu:

 • Lái Thiêu – Chất lượng hơn với những bước tiến mới: Lái Thiêu – Sức mạnh từ chất lượng. Chất lượng của thức ăn chăn nuôi Lái Thiêu được sản xuất bằng các loại nguyên liệu được chọn lọc từ những nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu thế giới, trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, và Mỹ.
 • Lái Thiêu – Chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi: Lái Thiêu luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhất vai trò sản xuất thức ăn chăn nuôi của mình. Luôn mang đến những giải pháp và tư vấn tốt nhất cho bà con. Sự phát triển của bà con chăn nuôi là sự phát triển của Lái Thiêu .
 • Lái Thiêu – Mang lại hiệu quả chăn nuôi: Lái Thiêu luôn mong muốn bà con chăn nuôi đạt hiệu quả cao nhất từ sản phẩm thức ăn chăn nuôi của chúng tôi. Do vậy, Lái Thiêu cung cấp cho thị trường những sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Gia cầm. phù hợp với từng vùng miền, và phù hợp với từng trang trại.

Định hướng kinh doanh của Lái Thiêu

 1. Trở thành chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng cho: gia súc, gia cầm và thủy sản.
 2. Cam kết mang đến những giải pháp chăn nuôi toàn diện với chất lượng quốc tế và đáp ứng các nhu cầu riêng biệt cho từng khách hàng.

Phương châm hoạt động của Lái Thiêu:

 • Chất lượng là mục tiêu hàng đầu.
 • Luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho Gia súc, Gia cầm và Thủy sản.
 • Luôn dùng hiệu quả kinh tế của người chăn nuôi làm thước đo thành công của Lái Thiêu.
 • Chia sẻ cơ hội phát triển cùng người chăn nuôi và luôn hướng đến chất lượng phục vụ hoàn hảo.

Chính sách kinh doanh:

 • Chất lượng.
 • An toàn.
 • Không ngừng phát triển.Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, mang lại hiệu quả kinh tế và không chứa hóa chất cấm.
 • Chịu trách nhiệm cuối cùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã cung cấp.
Top 8 Thương hiệu thức ăn dành cho gia cầm uy tín và chất lượng nhất Việt Nam
Thức ăn cho gà Lái Thiêu

6

Thức ăn gia súc Con Cò

Công Ty Cổ phần Việt – Pháp Sản xuất Thức ăn gia súc “PROCONCO”. Tiền thân là công ty liên doanh sản xuất thức ăn chăn nuôi đầu tiên giữa Việt Nam & Pháp. Qua nhiều thời kỳ không ngừng đổi mới và phát triển, Proconco đã trở thành công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam. PROCONCO sở hữu thương hiệu “Con Cò” là thương hiệu thức ăn chăn nuôi cao cấp và lâu đời nhất tại Việt Nam. Với 7 nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, đội ngũ kỹ thuật là các bác sỹ thú y có tay nghề cao cùng mạng lưới hơn 1000 nhà phân phối, PROCONCO đã và đang đem lại những giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất, góp phần hỗ trợ trong hành trình làm giàu từ chăn nuôi cho bà con nông dân nói riêng và cải thiện hiệu quả cho cả ngành chăn nuôi nói chung.

Qua gần 25 năm hình thành và phát triển, công ty Proconco đã gặt hái được những thành tựu to lớn và luôn nằm trong top công ty sản xuất Thức Ăn Gia Súc hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Các sản phẩm thức an gia cầm Con Cò đa dạng phong phú với từng giai đoạn phát triển của gia cầm cũng như các giai đoạn phát triển khác nhau của gia cầm.

Thức ăn gia cầm cho Gà được sản xuất theo từng chủng loại và giai đoạn phát triển của gà gồm thức ăn cho gà:

 1. Gà thịt
 2. Gà đẻ
 3. Gà hậu bị
 4. Gà ta, gà tàu
 5. Gà thịt thả vườn
 6. Gà giống bố mẹ

Thức ăn gia cầm cho Vịt gồm:

 1. Vịt con
 2. Vịt thịt
 3. Vịt đẻ
 4. Vịt vỗ béo

Thức ăn gia cầm cho Cút gồm:

 1. Cút thịt
 2. Cút đẻ
 3. Cút hậu bị
Top 8 Thương hiệu thức ăn dành cho gia cầm uy tín và chất lượng nhất Việt Nam
Thức ăn cho gà ta, gà tàu Con Cò

7

Thức ăn gia cầm Mavin Austfeed

Việt Nam là một nước có nhiều lợi thế về Nông nghiệp, tuy nhiên, để có một nền Nông nghiệp phát triển bền vững luôn là thách thức và là mục tiêu quan trọng của người dân và Chính phủ. Để thành công với mục tiêu này, Việt Nam rất cần sự chung sức của những doanh nghiệp mạnh, có kinh nghiệm và tâm huyết. Tập đoàn Mavin được thành lập vào năm 2004, từ một dự án liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài, sản xuất các sản phẩm thức ăn chăn nuôi, đến nay tự hào đã phát triển thành công chuỗi giá trị “Từ Nông trại tới Bàn ăn”, cung ứng thức ăn chăn nuôi, cung cấp heo giống, thiết bị thuốc thú y cũng như bao tiêu các sản phẩm của người chăn nuôi để sử dụng cho nhà máy sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tập đoàn Mavin cũng là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam áp dụng tự động hóa cao trong tất cả các công đoạn sản xuất và chăn nuôi để tăng năng suất, giảm thiểu các tác động môi trường và sức khỏe con người.

Công ty Cổ phần Mavin Austfeed là một thành viên của Tập đoàn Mavin, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thức ăn chăn nuôi – một mắt xích quan trọng trong chuỗi giá trị “Từ Nông trại tới Bàn ăn” của Tập đoàn Mavin. Các sản phẩm thức ăn chăn nuôi của Mavin Austfeed được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt chuẩn ISO 9001, HACCP. Hiện Mavin Austfeed sở hữu 5 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi hiện đại tại Hưng Yên, Nghệ An, Bình Định, Đồng Tháp với tổng công suất thiết kế trên 1 triệu tấn mỗi năm.

Thức ăn cho gia cầm Mavin Austfeed rất được nông dân tin chọn vì đa dạng các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của các chủng loại gia cầm khác nhau cũng như các giai đoạn phát triển của gia cầm. Thức ăn gia cầm bao gồm các dòng

 • Thức ăn cho gà thịt: Sản phẩm cho gà trắng 5401, 5402, 5403, 5404 &  Sản phẩm cho gà màu 5301, 5302, 5303:
 1. Sử dụng nguyên đặc biệt giúp gà tiêu hóa thức ăn tốt hơn.
 2. Bổ sung sắc tố hữu cơ giúp chân và da vàng tự nhiên.
 3. Bổ sung men tiêu hóa giúp giảm chất thải ô nhiễm ra môi trường.
 4. Thiết kế sản phẩm theo nhiều giai đoạn, phù hợp với nhu của khách hàng.
 5. Tỉ lệ tiêu tốn thức ăn(FCR) thấp, tăng lợi nhuận cho nhà chăn nuôi.
 • Thức ăn cho gà đẻ trứng: 
 1. Sản phẩm cho gà hậu bị 5587: Thức ăn cho gà đảm bảo thể trạng, sức khỏe để gà đẻ năng suất cao. Gà khỏe mạnh, độ đồng đều cao. Giúp gà giảm stress trong thời gian hậu bị, chuyển cám. Hệ tiêu hóa hoàn chỉnh kích thích lượng ăn vào khi gà đẻ.
 2.  Sản phẩm dành cho gà đẻ 5588, 5588S : Nguyên liệu cao cấp được kiểm soát chặt chẽ cho chất lượng sản phẩm ổn định. Giúp hệ tiêu hóa hoàn chỉnh, kích thích lượng thức ăn vào khi gà đẻ trứng. Giảm stress trong thời gian hậu bị, chuyển sang giai đoạn đẻ trứng. Tỉ lệ đẻ cao, trứng đẹp, bền mái giúp nhà chăn nuôi tối đa hiệu quả. Phân khô, giảm mùi hôi chuồng trại.
 • Thức ăn cho ngan, vịt:
 1. Sản phẩm cho vịt, ngan 6101, 6102: Nguyên liệu đặc biệt giúp tiêu hóa thức ăn tốt và tăng trưởng nhanh hơn. Sử dụng công nghệ ép viên đặc biệt giúp viên chắc, bền hơn giảm hao hụt thức ăn. Giai đoạn úm giúp vịt tránh nhiễm trùng và phát triển khung tối đa. Chế phẩm đặc biệt giúp vịt chắc xương, thơm thịt. FCR thấp với dinh dưỡng vượt trội, tối đa lợi nhuận cho người nuôi.
 2. Sản phẩm cho vịt ngan đẻ 6688: Dinh dưỡng cân bằng, chất lượng ổn định, giảm lượng tiêu tốn thức ăn. Thành trứng cao, trứng đẹp, kéo dài được thời gian khai thác.
 • Thức ăn dành cho cút hậu bị: Sản phẩm dành cho cút hậu bị 3386, 3388: Dinh dưỡng cân bằng, chất lượng ổn định. Chim béo, giữ xác sau khi loại thải. Vỏ trứng dày, hoa văn đẹp. Phân khô, giảm mùi hôi chuồng trại.
Top 8 Thương hiệu thức ăn dành cho gia cầm uy tín và chất lượng nhất Việt Nam
Thức ăn cho gia cầm Mavin Austfeed

8

Thức ăn gia cầm Cofna

Cofna là nhãn hiệu thức ăn chăn nuôi của Neovia – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi. Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam năm 2013, Cofna là một dòng nhãn hiệu mới sản xuất bằng công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu, đáp ứng toàn diện các yêu cầu của gia súc, gia cầm ở mọi giai đoạn phát triển.

Các sản phẩm của nhãn hiệu Cofna bao gồm:

 1. Thức ăn cho gia súc: thức ăn cho heo con, heo nái, heo thịt
 2. Thức ăn cho gia cầm: gà, vịt, cút

MỤC TIÊU SẢN PHẨM THỨC ĂN GIA CẦM COFNA: Sản phẩm Cofna nhắm đến đáp ứng các yêu cầu của người chăn nuôi cũng như nhu cầu của thị trường:

 • Hệ số tiêu tốn thức ăn thấp.
 • Nâng cao sức đề kháng của vật nuôi.
 • Chất lượng thịt cao.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM: Sản phẩm Cofna được sản xuất tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt:

 • Nguyên liệu chọn lọc: Nguyên liệu được đánh giá, kiểm nghiệm và kiểm soát chất lượng bởi phòng nghiên cứu thí nghiệm InVivo Labs có thiết bị tối tân, hơn 60 năm kinh nghiệm, và đội ngũ kỹ sư/kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
 • Công thức đặc biệt: Công thức của Cofna được thiết kế bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đến từ Pháp, Mexico, Việt Nam,… đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo đến tay người chăn nuôi.
 • Thành phẩm hoàn hảo: Sản phẩm Cofna được đánh giá thực nghiệm thông qua các trung tâm R&D của Neovia Việt Nam, đảm bảo sản phẩm tối ưu hóa chất lượng, phù hợp với điều kiện địa lý địa phương, đặc tính di truyền của từng loài.
Top 8 Thương hiệu thức ăn dành cho gia cầm uy tín và chất lượng nhất Việt Nam
Thức ăn cho gà con Cofna

Thức ăn gia cầm quyết định đến năng suất và chất lượng cũng như hiệu quả kinh tế của người chăn nuôi nên rất được chú trọng đầu tư. Với những thương hiệu trên bạn có thể lựa chọn để đầu tư cho gia cầm nhà mình đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

 

thương hiệu thức ăn dành cho gia cầm tốt nhất việt nam

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 8 Thương hiệu thức ăn dành cho gia cầm uy tín và chất lượng nhất Việt Nam mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 8 Thương hiệu thức ăn dành cho gia cầm uy tín và chất lượng nhất Việt Nam, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn