Top 5 Trung tâm anh văn giao tiếp giá rẻ và uy tín nhất tại quận 7, TP. HCM

 • Admin
 • 21-11-2020
 • 179 view

Top 5 Trung tâm anh văn giao tiếp giá rẻ và uy tín nhất tại quận 7, TP. HCM

Tiếng Anh ngày nay đóng một vai trò hết sức quan trọng, không chỉ trong học tập mà còn trong công việc, giao tiếp hằng ngày. Không có một nền tảng tiếng Anh vững vàng thì những cơ hội luôn bị tuột mất. Do đó việc đến một trung tâm Anh ngữ uy tín để theo học là điều mà nhiều người lựa chọn, vừa dễ dàng lại theo một lộ trình nhất định, rút ngắn được thời gian. Với nhu cầu thiết thực này thì nhiều trung tâm đưa ra mức giá trên trời nhằm đánh bóng chất lượng giảng dạy của mình, nhưng vẫn có không ít các trung tâm giá rẻ mà lại uy tín phù hợp cho bạn theo học. Ở quận 7, các bạn có thể tìm hiểu một số Trung tâm dưới đây.

1

IZZI Tuấn Anh Toeic

IZZI Tuấn Anh Toeic là trung tâm tiếng anh mà ở đó bạn hoàn toàn có thể hy vọng nên một tương lai tươi sáng với nền kiến thức tiếng anh vững chắc, giao tiếp lưu loát nếu chịu tập trung vào các khoá học cũng như lộ trình học của các khoá tại đây. Ở Ngoại ngữ Tuấn Anh Toeic bạn được cung cấp các kiến thức từ căn bản cho đến nâng cao, thêm đó là các chủ đề trong giao tiếp và công việc.

Với những khoá học phù hợp được xếp dựa theo trình độ của học viên, từ một lộ trình nhất định, lượng kiến thức sẽ được thấm dần một cách nhuần nhuyễn cho đến khi học viên tự tin giao tiếp, sử dụng tiếng anh sau mỗi khoá học. Ngữ pháp, từ vựng là thứ tạo tiền đề để phát triển các kỹ năng nên rất được trung tâm chú trọng. Riêng về giao tiếp, chọn học ở trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh Toeic sẽ là lựa chọn sáng suốt với các lớp tiếng anh giao tiếp 4 kỹ năng, bao gồm 4 cấp độ từ CE1 đến CE4 sẽ được áp dụng cho những học viên đã có kiến thức nền tảng về tiếng Anh. Bởi các chủ đề ở đây rất đa dạng, từ những vấn đề cuộc sống, công việc, học tập, những chủ đề gần gũi này sẽ khiến bạn có cảm giác tiếng Anh thật dễ dàng, giúp nâng cao kỹ năng phản xạ trong giao tiếp và ứng dụng mọi lúc.

Chính vì chủ yếu tập trung vào 2 khoá chính là luyện thi và giao tiếp nên tại Trung Tâm Ngoại ngữ Tuấn Anh Toeic bạn sẽ được hướng dẫn bài bản cách học, cách đọc, cách nói sao cho thuần thục. Với mức phí không quá đắt đỏ tại một mảnh đất phát triển bậc nhất Sài Gòn nhưng giảng viên ở đây lại rất nhiệt tình, giọng rất chuẩn do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm tương lai của mình vào đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 516 hoặc 599 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0979.309.093
 • Mức học phí trung bình: từ 3.000.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ/ khóa
 • Facebook: fb.com/izzienglishforyou/
 • Website: taec.edu.vn/
Top 5 Trung tâm anh văn giao tiếp giá rẻ và uy tín nhất tại quận 7, TP. HCM
Tự tin giao tiếp sau 3 đến 6 tháng
Top 5 Trung tâm anh văn giao tiếp giá rẻ và uy tín nhất tại quận 7, TP. HCM
Các hoạt động ngoại khóa giúp cải thiện khả năng giao tiếp

2

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Quận 7 nổi tiếng đắt đỏ với những dịch vụ thượng hạng, giá cả khá chênh lệch so với thông thường. Tuy vậy ở đó vẫn có những trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu học tập của người dân. Ngoại ngữ Sài Gòn Vina là một trong số đó, đây cũng là nơi cung cấp các chương trình giảng dạy Anh ngữ chất lượng và uy tín hàng đầu.

Với các lớp về giao tiếp văn phòng, thương mại, phát âm, giao tiếp, học cấp tốc, luyện nghe, ngữ pháp và cả chương trình Anh ngữ dành cho thiếu nhi, Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina là nơi phù hợp cho những ai muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhất với mức giá tiết kiệm nhất. Chính vì chú trọng đến chất lượng giáo dục nên việc đầu tư vào đội ngũ giảng viên cũng được thể hiện rõ khi mà tại Sài Gòn Vina, ngoài giáo viên người Việt thì có đa dạng các giảng viên bản xứ Anh, Mỹ với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo có bằng cấp, hơn hết là luôn tràn đầy niềm nhiệt huyết, đam mê với nghề.

Chương trình học tại hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina:

 • Khoá học giao tiếp tập trung: lớp vỡ lòng, sơ cấp, trung và cao cấp.
 • Khoá luyện thi chứng chỉ các cấp độ.
 • Khoá học chuyên ngành theo yêu cầu của người học.
 • Khoá học để đi du lịch, kết hôn, xuất khẩu lao động, định cư.
 • Khoá dành cho trẻ em từ 4 – 12 tuổi.

Các ngoại ngữ khác như tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Hoa và tiếng Pháp tại Sài Gòn Vina cũng được các bạn sinh viên kể cả người đi làm đăng ký học rất nhiều.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM
 • Số điện thoại: 090 251 62 88
 • Học phí trung bình: 650.000 VNĐ/ tháng
 • Facebook: fb.com/trungtamngoaingu/
 • Website: saigonvina.edu.vn/
Top 5 Trung tâm anh văn giao tiếp giá rẻ và uy tín nhất tại quận 7, TP. HCM
Rất nhiều học viên theo học tại SGV
Top 5 Trung tâm anh văn giao tiếp giá rẻ và uy tín nhất tại quận 7, TP. HCM
Rất nhiều học viên theo học tại SGV

3

Trung tâm Anh ngữ Saigon American

Là một trong những trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình học tập hiện đại Class – Club – Tour, Saigon American giúp người học cải thiện trình độ tiếng Anh dựa trên những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp trên chính lớp học, thông qua việc giao lưu, tiếp xúc với người nước ngoài và điểm thú vị nhất là kết hợp đi phượt với giao tiếp tiếng Anh trong chuyến đi thực tế. Do đó dần hình thành một nền tảng vững chắc về ngữ pháp cũng như khả năng phản xạ nhanh, nói tốt của người học viên.

Bao gồm ba khoá giao tiếp chính là Tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu, mất gốc; Tiếng Anh giao tiếp trung cấp cho người đã có thể giao tiếp căn bản; Tiếng Anh giao tiếp nâng cao là khoá dành cho những ai muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh chuyên ngành trong công việc và đã có thể giao tiếp tốt. Do đó, dù trình độ của bạn đang ở ngưỡng nào đi chăng nữa thì Trung tâm Anh ngữ Saigon American đều có thể giúp bạn phát triển lên cao hơn.

Mức chi phí hợp lý cùng đội ngũ giảng viên có tâm, nhiệt huyết đã giúp SAS trở thành một trung tâm Anh ngữ được xướng tên top đầu trong mỗi sự lựa chọn. Cách vượt qua rào cản tiếng Anh một cách dễ dàng, đơn giản chính là chọn cho mình một trung tâm phù hợp và theo học. Do đó ghi nhớ ngay Saigon American English nếu vẫn chưa biết học tại đâu nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 149 đường 79, P. Tân Quy, Q.7, TP.HCM
 • Số điện thoại: 090 907 48 98
 • Học phí trung bình: từ 750.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ/ tháng
 • Facebook: fb.com/SASENGLISHCENTER/
 • Website: sas.edu.vn
Top 5 Trung tâm anh văn giao tiếp giá rẻ và uy tín nhất tại quận 7, TP. HCM
Trung tâm Anh ngữ Saigon American
Top 5 Trung tâm anh văn giao tiếp giá rẻ và uy tín nhất tại quận 7, TP. HCM
Mô hình học tập hiện đại Class – Club – Tour giúp học viên thoải mái tiếp thu kiến thức

4

Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn English Center

Đây là một cái tên không thể bỏ sót nếu nhắc đến các trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ và chất lượng tại quận 7, Trung tâm Anh ngữ Saigon English Center chuyên về đào tạo phát âm và giao tiếp bài bản, tập trung từ những thứ căn bản nhất giúp người mất gốc có thể an tâm học tập với những lộ trình nhất định.

Môi trường học thân thiện, cởi mở, trang thiết bị hiện đại và nhất là những giáo viên luôn có tâm trong nghề là các yếu tố mà Trung tâm Anh ngữ Saigon English Center hướng đến. Hơn nữa, ưu điểm tại Saigon English khiến người ta đánh giá cao chính là việc cam kết chất lượng và hỗ trợ học lại miễn phí suốt đời nếu sau khoá học học viên vẫn chưa thể giao tiếp được. Đây là một điều khoản có lợi rất lớn cho người học viên khi bỏ tiền triệu vào một khoá học.

Hơn nữa, để cải thiện trình độ tiếng Anh của học viên, trung tâm còn đầu tư vào các hoạt động sinh hoạt tại những địa điểm như công viên, quán cafe, hay các trung tâm thương mại,… đây là những nơi giúp việc giao lưu thực tế trở nên dễ dàng hơn, và việc rèn luyện giao tiếp tiếng Anh từ đó sẽ được cải thiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 111 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
 • Số điện thoại: 091 686 9178
 • Học phí trung bình: 700.000 VNĐ/ tháng (lớp Basic) và 1.050.000 VNĐ/ tháng (lớp General)
 • Facebook: fb.com/saigonenglishcenterr/
 • Website: saigonenglishcenter.edu.vn/
Top 5 Trung tâm anh văn giao tiếp giá rẻ và uy tín nhất tại quận 7, TP. HCM
Trung tâm Anh ngữ Saigon English Center

5

MIFA English

MiFa English chắc hẳn không còn xa lạ đối với các bạn trẻ trên cả nước, đặc biệt ở Quận 7 thì một trung tâm giá rẻ như này hoàn toàn không thể bỏ qua. Với khung chươnh trình giảng dạy tiếng Anh giao tiếp được thiết kế theo chuẩn châu Âu theo lộ trình từ thấp đến cao, Trung tâm Anh ngữ MiFa English phù hợp với những ai đang muốn cải thiện trình độ tiếng Anh vốn còn hạn hẹp của mình.

Đối với các khoá học giao tiếp, trung tâm sẽ giúp đỡ những học viên mất gốc cách phát âm chuẩn, ghi nhớ từ vựng, giao tiếp tiếng Anh dễ dàng thông qua việc luyện tập phản xạ nghe nói mỗi ngày. Điều được nhiều học viên quan tâm chính là số lượng trong mỗi lớp học, dao động chỉ từ 8 – 10 bạn, đây là mức sĩ số lý tưởng giúp các bạn có thể trao đổi bài vở, luyện tập với nhau dễ dàng và được giáo viên kèm cặp, hướng dẫn một cách nhiệt tình.

Cho đến hiện tại, Trung tâm Anh ngữ MIFA English đã khẳng định được vị trí đứng của mình khi sau mỗi khoá học đều có thể giúp học viên tự tin hơn về khả năng tiếng Anh của mình qua nhiều thế hệ khác nhau. Do đó nếu còn đang phân vân giữa các sự lựa chọn thì MiFa là một gợi ý chất lừ dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 400 Lê Văn Lương, phường Tân Hưng, Quận 7
 • Số điện thoại: 089 889 01 02
 • Học phí trung bình: 1.000.000 VNĐ/ tháng
 • Facebook: fb.com/MIFAEnglish/
 • Website: mifaenglish.edu.vn
Top 5 Trung tâm anh văn giao tiếp giá rẻ và uy tín nhất tại quận 7, TP. HCM
Học viên theo học tại MIFA
Top 5 Trung tâm anh văn giao tiếp giá rẻ và uy tín nhất tại quận 7, TP. HCM
Lớp học không quá đông giúp học viên dễ dàng trao đổi kiến thức với giáo viên

Khả năng giao tiếp Tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng nếu bạn có một phương pháp học hiệu quả. Nhờ đến sự trợ giúp của các trung tâm để có thể rút ngắn được thời gian học nhé. Các gợi ý phía trên thật sự bổ ích nếu bạn đang tìm một trung tâm uy tín tại quận 7 để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

 

giao tiếp tiếng anh trung tâm tiếng anh tiếng anh giá rẻ nhất học tiếng anh giá rẻ giao tiếp giá rẻ giao tiếp quận 7

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 5 Trung tâm anh văn giao tiếp giá rẻ và uy tín nhất tại quận 7, TP. HCM mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 5 Trung tâm anh văn giao tiếp giá rẻ và uy tín nhất tại quận 7, TP. HCM, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn