Top 10 trang web uy tín nhận order giúp hàng UK US nhanh gọn uy tín

Top 10 trang web uy tín nhận order giúp hàng UK US nhanh gọn uy tín

  • Admin
  • 20-11-2020
  • 157 view

MỤC LỤC

Top 10 trang web uy tín nhận order giúp hàng UK US nhanh gọn uy tín

1. http://chuyenhangdianh.com

2. https://newtran.vn/

3. http://emdep.vn

4. http://chuyenhangus.com

5. https://weshop.com.vn/

6. http://mqshipping.com

7. https://hncmua.com/

8. http://chuyenhangus.com/

9. https://xanhlo.com

10. http://giaonhan247.vn

Quy trình order hàng từ Anh về Việt Nam

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm link sản phẩm muốn mua

Bước 2: Gửi link sản phẩm, số lượng, màu sắc,thông số kỹ thuật, thông tin khách hàng (tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email) đến email cho chúng tôi để chúng tôi báo giá và thời gian nhận hàng chính xác nhất – Phí mua hàng hộ sẽ bằng từ 5 – 10% giá trị hàng hóa, tùy vào từng mặt hàng.

Bước 3: Tiến hành đặt cọc 70% giá trị và mua hàng – Quý khách có thể đến công ty đặt cọc, thanh toán trước bằng USD hoặc VND (nếu VND thì quy đổi theo tỉ giá thanh toán quốc tế). – Nếu chuyển khoản thì quy đổi tiền USD ra tiền VND theo tỉ giá thanh toán quốc tế vào tài khoản của công ty. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhiều hình thức thanh toán khác, theo nhu cầu nhằm đảm bảo tiện lợi nhất cho quý khách.

Bước 4: Nhận hàng và thanh toán 30% số tiền còn lại và tiền ship Chuyenhangdianh.com mong muốn mang lại cho quý khách dịch vụ Order hàng Anh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 10 trang web uy tín nhận order giúp hàng UK US nhanh gọn uy tín mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 10 trang web uy tín nhận order giúp hàng UK US nhanh gọn uy tín, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn