Top 10 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo

Top 10 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo

  • Admin
  • 19-11-2020
  • 228 view

Top 10 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo

Những ảnh hưởng từ thời tiết hàng ngày cũng như những lần sấy, nhuộm, làm tóc khiến mái tóc của chúng ta phải đối mặt với những dấu hiệu hư tổn… Tóc đẹp còn có nghĩa là tóc khỏe. Chính vì vậy, ngoài làm sạch tóc, bạn còn cần sử dụng các loại dưỡng tóc để giữ tóc khỏe mạnh, mượt mà. Toplist sẽ giới thiệu với bạn những loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo để mang đến những điều tốt nhất cho mái tóc của mình.

1

Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment

Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment mang đến những công dụng tuyệt vời như giúp bù đắp lượng protein bị mất của tóc, tăng thêm độ chắc khỏe, cung cấp các vitamin và Omega-3 giúp tăng độ bóng mượt của tóc, giảm tình trạng tóc rối… Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment là một trong những loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay được nhiều tạp chí làm đẹp trên thế giới bình chọn.

Xuất xứ: Israel
Giá tham khảo: 800.000 VNĐ/chai 100ml

Top 10 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo
Moroccanoil Treatment là một trong những loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay

2

Dầu dưỡng tóc L’Oreal Mythic Oil

Dầu dưỡng tóc L’Oreal Mythic Oil chứa các thành phần như tinh chất từ quả bơ,vitamin A, B1, B2, D, E, Omega 3/6/9… giúp tăng cường độ bóng mượt cho tóc, giúp tóc chắc khỏe, giảm thiểu độ xơ và chẻ ngọn, phục hồi tóc bị hư tổn, bảo vệ tóc khi bạn dùng máy sấy. Khi sử dụng, dầu dưỡng tóc L’Oreal Mythic Oil có tính thẩm thấu nhanh nên hoàn toàn không gây bết dính khó chịu.

Xuất xứ: Pháp
Giá tham khảo: 400.000/chai 100ml

Top 10 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo
L’Oreal Mythic Oil có tính thẩm thấu nhanh nên hoàn toàn không gây bết dính khó chịu

3

Dầu dưỡng tóc Nashi Argan

Dầu dưỡng Nashi Argan là một trong những loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo để mang đến những điều tốt nhất cho mái tóc của mình. Sản phẩm dưỡng tóc này giúp nuôi dưỡng và tái tạo sức sống cho tóc từ sâu bên trong, phục hồi mái tóc bị hư tổn trả lại trạng thái khỏe mạnh, đẹp tự nhiên cho mái tóc. Dầu dưỡng tóc Nashi Argan có thể sử dụng cho mọi loại tóc, đặc biệt là tóc khô.

Xuất xứ: Ý
Giá tham khảo: 580.000/chai 100ml

Top 10 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo
Dầu dưỡng Nashi Argan là một trong những loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay

4

Dầu dưỡng tóc Goldwell Elixir Versatile Oil Treatment

Dầu dưỡng tóc Goldwell Elixir Versatile Oil Treatment với chiết xuất từ tinh dầu Tamanu, tinh dầu Argan, vitamin E và chất béo giúp mang đến những điều tuyệt vời nhất cho mái tóc. Công dụng của dầu dưỡng tóc Goldwell Elixir Versatile Oil Treatment có thể kể đến như phục hồi tóc khô và hư tổn, tăng cường độ ẩm cho tóc, tái tạo sức sống, chống oxy hóa, bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường cũng như thời tiết.

Xuất xứ: Đức
Giá tham khảo: 430.000 VNĐ/chai 100ml

Top 10 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo
Goldwell Elixir Versatile Oil Treatment mang đến những điều tuyệt vời nhất cho mái tóc

5

Dầu dưỡng tóc Extra Virgin Olive Essence

Dầu dưỡng tóc Extra Virgin Olive Essence được chiết xuất từ ô-liu nguyên chất bổ sung thêm các vitamin, giúp làm giảm xơ rối, gãy rụng, trả lại vẻ đẹp bóng mượt, mềm mại tự nhiên cho mái tóc, đặc biệt là tóc khô và xơ rối do sử dụng các hóa chất nhuộm, uốn, ép, tạo kiểu. Bên cạnh đó, không chỉ cải tạo mái tóc hư tổn Extra Virgin Olive Essence còn bảo vệ mái tóc khỏi những tác hại xấu của môi trường.

Xuất xứ: Hàn Quốc 
Giá tham khảo: 145.000 VNĐ/chai 60ml

Top 10 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo
Dầu dưỡng tóc Extra Virgin Olive Essence được chiết xuất từ ô-liu nguyên chất

6

Dầu dưỡng tóc Luvskin Hair Argan Oil

Dầu dưỡng tóc Luvskin Hair Argan Oil là một trong những loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo. Thành phần của sản phẩm này bao gồm dầu argan, dầu jojoba và panthenol. Tất cả đều có một công dụng chung là chăm sóc cho mái tóc thêm mềm mại, bồng bềnh. Dầu dưỡng tóc Luvskin Hair Argan Oil thẩm thấu nhanh, không hề gây bết dính và khó chịu.

Xuất xứ: Hàn Quốc
Giá tham khảo: 150.000 VNĐ/chai 90ml

Top 10 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo
Luvskin Hair Argan Oil là một trong những loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay

7

Dầu dưỡng tóc Organic Argan oil Aura Cacia

Dầu dưỡng tóc Organic Argan oil Aura Cacia được chiết xuất từ hạt cây Argan, giàu vitamin E, A, chất chống oxy hóa và các loại acid béo thiết yếu. Dầu dưỡng tóc Organic Argan oil Aura Cacia mang đến khả năng nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc vô cùng tuyệt vời. Organic Argan oil Aura Cacia bạn sẽ không còn phải lo lắng vì mái tóc khô, xơ thiếu sức sống của mình nữa.

Xuất xứ: Mỹ 
Giá tham khảo: 330.000 VNĐ/chai 30ml

Top 10 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo
Organic Argan oil Aura Cacia mang đến khả năng nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc vô cùng tuyệt vời

8

Tinh chất dưỡng tóc Skinfood Argan oil silk hair essence

Tinh chất dưỡng tóc Skinfood Argan oil silk hair essence là loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay tiếp theo mà Toplist muốn chia sẻ với bạn. Tinh chất dưỡng tóc có trong Skinfood Argan oil silk hair essence giúp phục hồi tóc khô, hư tổn mang lại cho bạn mái tóc mềm mại, bồng bềnh. Argan oil silk hair essence là 1 trong những sản phẩm Bestseller của hãng Skinfood nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.

Xuất xứ: Hàn Quốc
Giá tham khảo: 200.000/chai 100ml

Top 10 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo
Tinh chất dưỡng tóc có trong Skinfood Argan oil silk hair essence giúp phục hồi tóc khô, hư tổn

9

Tinh dầu dưỡng tóc Morocco Argan Oil Body & Thairapy

Tinh dầu dưỡng tóc Morocco Argan Oil có thành phần chủ yếu là dầu argan. Các đặc tính tự nhiên của dầu argan có tác dụng to lớn trong việc giữ và dưỡng ẩm cho mái tóc, phục hồi tóc xơ và thiếu sức sống do. Tinh dầu dưỡng tóc này thẩm thấu cực nhanh, không hề gây biến dính hay nặng tóc. Với tinh dầu dưỡng tóc Morocco Argan Oil Body & Thairapy, giờ đây, mái tóc của bạn sẽ suôn mượt, khỏe khoắn đầy sức sống. 

Xuất xứ: Italia
Giá tham khảo: 100.000 VNĐ/chai 30ml

Top 10 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo
Tinh dầu dưỡng tóc Morocco Argan Oil có thành phần chủ yếu là dầu argan

10

Dầu dưỡng tóc Mise en Scene Perfect Repair Hair

Dầu dưỡng tóc Mise en Scene Perfect Repair Hair là một trong những loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo. Sản phẩm dầu dưỡng tóc này thuộc dạng tinh chất, chiết xuất chính từ dầu argan, sữa ong chúa và tinh dầu hoa hồng… Mise en Scene Perfect Repair Hair giúp phục hồi tóc hư tổn nặng, giải quyết các vấn đề của tóc như xơ, khô, chẻ ngọn, gãy rụng… Sau một thời gian sử dụng, mái tóc của bạn sẽ chắc khỏe, sáng bóng lên trông thấy.

Xuất xứ: Hàn Quốc
Giá tham khảo: 150.000 VNĐ/chai 70ml

Top 10 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo
Mise en Scene Perfect Repair Hair giúp phục hồi tóc hư tổn nặng

Một mái tóc bóng khỏe, mềm mại, mượt mà luôn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Với bài viết top 10 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo mà toplist vừa chia sẻ, hy vọng bạn đã có được lựa chọn phù hợp dành cho chính mình.

 

dầu dưỡng tóc tốt nhất hiệu quả nhất chăm sóc tóc

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 10 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 10 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn