Tổng hợp các trình xem video win 10 cho bạn

Tổng hợp các trình xem video win 10 cho bạn

  • Admin
  • 09-11-2020
  • 52 view

Chắc hẳn nếu là một fan cuồng đam mê phim ảnh thì phần mềm sẵn có trong Windows 10 là không đủ mạnh, đủ đem lại sự thỏa mãn cho chúng ta rồi. Bài viết sau đây xin chia sẻ các bạn về một số phần mềm xem videos trên Windows 10, có thể sẽ giúp bạn xem videos xem phim được trọn vẹn hơn, chất lượng hơn và hoàn toàn không mất phí của các bạn nhé.

Dưới đây là tổng hợp các phần mềm xem video trên win 10

1. DivX Player

DivX Player – Một phần mềm xem videos được nhiều người đánh giá cao vì ưu điểm không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim, xem video của bạn bị đứt đoạn, bị giảm chất lượng. Phần mềm này có có ưu điểm đặc biệt có thể hỗ trợ được nhiều loại định dạng khác nhau phổ biến như AVI, MKV hay MP4. Những lợi ích này của phần mềm không những làm chất lượng tốt hơn khiến bạn có thể tận hưởng video, bộ phim trọn vẹn, mà còn mang lại cho bạn những lựa chọn định dạng, lựa chọn những tệp tin đa phương tiện khác nhau mà vẫn thích hợp với DivX Player nữa đó.

2. SMPlayer

Tổng hợp các trình xem video win 10 cho bạn

Phần mềm xem video SMPlayer

SMPlayer có một tính năng được khá nhiều người sử dụng phần mềm ưu thích đó chính là bộ mã tích hợp sẵn có trên SMPlayer cùng với sự kết hợp của những tính năng thiết yếu khác và một giao diện đơn giản, dễ sử dụng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng phần mềm. Bên cạnh đó, SMPlayer còn hỗ trợ cho người dùng cả chế độ phát ngay vudeo từ Youtube, bộ sưu tập của SMPlayer cũng được khen rất nhiều vì có giao diện phong phú, hỗ trọ đính kèm cả phù đề cho việc xem phim nước ngoài của bạn trở nên dễ dàng, thuận lợi và tiện lợi hơn có thể học được cả ngoại ngữ nữa đó. Và còn nữa phần mềm này hoàn toàn miễn phí nhé.

3. MPC-HC (Media Player Classic)

Nếu máy tính bạn có bộ nhớ không lớn lắm hay là bộ nhớ đã kha khá đầy thì Media Player Classic là phần mềm dành riêng cho bạn đó. Vì phần mềm này không chỉ miễn phí mà còn là phần mềm nhẹ để phát các tệp video của bạn đó. Về phần giao diện của Media Player Classic thì bạn không cần lo lắng vì khá dễ sử dụng và cũng rất đơn giản, cơ bản. Tuy rằng phần mềm này có dung lượng nhỏ nhưng lại có công dụng rất lớn và có thể chạy được cả những tệp tin video có dung lượng lớn đó nhé.

Phần mềm có code tích hợp cho phép người sử dụng có thể phat những video ở bất kể định dạng nào đó và có một lưu ý bạn nên sử dụng phiên bản 64-bit sẽ có nhiều tiện ích, hữu ích hơn cho phép bạn chạy video mạnh mẽ, ổn định và chất lượng hơn đó. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh những thanh công cụ và phần giao diện của phần mềm theo sở thích của bạn đó.

4. KMPlayer

Tổng hợp các trình xem video win 10 cho bạn

Phần mềm xem video KMPlayer

Được nhiều người dùng đánh giá cao, đánh giá KMPlayer là một phần mềm xem video miễn phí tốt nhất. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu cho việc tận hưởng những bộ phim hấp dẫn, offline. Có một điểm nổi bật của phần mềm xem video này có thể thích hợp phát những video ở định dạng video không được phổ biến lắm mà có thể một số phần mềm khác không thể phát được nữa đó. Một số tính năng của KMPlayer có thể kể đến như sự hộ trợ 3D, hỗ trợ 2K hay hỗ trợ 4K hoặc UHD.

Phần mềm hỗ trợ và cũng phù hợp cho cả những máy tính coscaaus hình tầm trung, tương đối và không cao lắm. Có một lưu ý nhỏ là nếu máy tính bạn tầm trung hay thấp thì có lẽ sẽ không thể chạy được những video chất lượng quá cao. Và cũng đương nhiên nếu cấu hình bạn cao, bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này mượt mà hơn với những video chất lượng cao.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể phát một list danh sách các video hay danh sách âm nhạc tùy thích trên KMPlayer nữa đó. Một trong những tính năng khác mà người dùng thích nhất ở KMPlayer là khả năng có thể tùy chỉnh màn hình phù hợp với màn hình máy tính, tạo sự thuận lợi trong việc sử dụng và có một trình biên tập phụ đề được xây dựng tối ưu.

Bài viết xin được trình bày một số những phần mềm xem video trên Windows 10. Chúc các bạn thành công.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:

  • Hướng dẫn các cách sửa lỗi win 10 cho bạn
  • Hướng dẫn cách chèn video vào powerpoint 2007
  • Hướng dẫn cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop

Trên đây là tất cả những gì có trong Tổng hợp các trình xem video win 10 cho bạn mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Tổng hợp các trình xem video win 10 cho bạn, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn