Công ty Thiết kế web

Xe thể thao điện Polestar 2 vẫn được sản xuất giữa 'cơn bão' đóng cửa nhà máy

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi minhvuong91, 26/3/20.

 1. minhvuong91

  minhvuong91 New Member

  Polestar 2 là siêu phẩm xe điện thứ 2 sau Polestar 1 của Volvo - hãng xe an toàn nhất thế giới.

  Polestar có nhà máy riêng tại Thành Đô, Trung Quốc, nhưng hiện tại địa điểm này được sử dụng riêng cho việc sản xuất chiếc coupe hybrid cắm điện Polestar 1.

  Nhà máy ở Lộ Kiều, nơi sản xuất Polestar 2, cũng là nơi Geely Volvo và Lynk & Co. sản xuất những chiếc xe dựa trên nền tảng CMA (Compact Modular Architecture).

  [​IMG]

  Siêu phẩm thể thao điện Polestar 2 của nhà sản xuất Thuỵ Điển.


  Polestar 2 bắt đầu được giao hàng ở châu Âu vào mùa hè này, ngay sau đó là các thị trường khác bao gồm cả Mỹ.

  Các phiên bản đầu tiên là phiên bản Launch đắt tiền có giá khởi điểm 63.000 USD đi kèm nhiều tính năng bổ sung theo tiêu chuẩn. Các biến thể với giá thấp hơn dự kiến cũng được giao ngay sau đó.

  Polestar 2 được sản xuất nhằm cạnh tranh với Model 3 của Tesla. Với các chỉ số tương đương về hiệu suất, dẫn động bốn bánh của Tesla có giá khởi điểm 48.990 USD.

  Polestar 2 sở hữu cấu hình hệ truyền động duy nhất, toàn bộ bánh xe được truyền lực đẩy từ hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian giúp xe dễ dàng bứt tốc từ 0-100km/h chỉ trong 5 giây. Với thành tích này, Polestar 2 sẵn sàng thực hiện những cuộc đua “xé gió” cho những ai còn hoài nghi về độ "bốc" của động cơ điện.

  Phiên bản Tesla Model 3 Long Range cao cấp nhất tăng tốc chậm hơn Polestar 2 chỉ 0.1 giây với con số 5.1 giây. Dù vậy, Polestar 2 vẫn được tính là có sức mạnh vượt trội hơn.

  [​IMG]

  Những chiếc Polestar 2 đầu tiên được hoàn thiện bên trong nhà máy ở Lộ Kiều, Trung Quốc.


  Năng lượng cung cấp cho động cơ là pin 78 Kwh với phạm vi hoạt động 500 km. Trong khi đó, đối thủ Tesla Model 3 Long Range chỉ có thể hoạt động trong 498 km.

  Người hâm mộ hy vọng với việc Polestar 1 và Polestar 2 đều đang được sản xuất, nhà sản xuất Thuỵ Điển sẽ sớm nghĩ đến dòng SUV Polestar 3 vào khoảng năm 2022.

  Những hình ảnh của siêu phẩm thể thao điện Polestar 2:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  turkital.net .
   

trang này