Sony nâng cấp dòng TV Bravia 2019, về Việt Nam tháng 4

Thảo luận trong 'Laptop - PC - Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi smartphone, 8/3/19.

 1. smartphone

  smartphone New Member

  TV cao cấp nhất được Sony giới thiệu trong năm nay là mẫu A9G sử dụng tấm nền OLED. Đây là phiên bản nâng cấp của A9F được ra mắt cuối năm 2018.Tivi Sony Bravia A9G thuộc dòng Master Series, với nhiều công nghệ đặc biệt để nâng cao chất lượng hình ảnh, âm thanh.Mẫu TV này có 3 kích thước là 55, 65 và 77 inch.Khác biệt lớn nhất trong thiết kế của A9G là phần chân đế đặt nằm chứ không dùng chân giữ phía sau như các mẫu Sony OLED trước đây. Nhờ vậy chiếc TV này sẽ gọn, dễ bố trí hơn.Trong hình là thiết kế phần đế của thế hệ trước A9F. Đây là thiết kế chung của dòng TV Sony OLED từ trước đến nay.Thay đổi thứ 2 là phần loa ở mặt sau lớn hơn, nhờ vậy chất lượng âm thanh cũng được cải thiện.Sony bổ sung một tính năng là Center Speaker Mode, giúp người xem cảm nhận âm thanh từ loa trung tâm sống động hơn và hướng từ phía TV chứ không hướng từ phía dưới như dàn âm thanh thông thường.Nhìn chung TV đạt độ mỏng ấn tượng cả về phần viền màn hình lẫn phần khung.Các tính năng nâng cao của hình ảnh bao gồm cải thiện chất lượng cho phim Netflix, chế độ hiển thị theo chuẩn Calman và chế độ tăng độ tương phản Pixel Contrast Booster. Các tính năng này có được nhờ vi xử lý đời mới Sony X1 Ultimate.Chế độ Netflix Calibrated Mode giúp hiển thị màu sắc phim trên ứng dụng Netflix đúng như ý đồ của nhà sản xuất.Ngoài A9G, Sony cũng giới thiệu dòng TV OLED A8G. A8G không được trang bị các tính năng hiển thị hình ảnh cao cấp như A9G, nhưng có chân đế kiểu mới phù hợp với các loại soundbar.Nhiều tính năng của Sony A9G cũng sẽ được trang bị trên TV cao cấp sử dụng tấm nền LCD là X9500G. 2 chiếc TV này cùng sử dụng chip Sony X1 Ultimate.Sony đã thay đổi thiết kế điều khiển của dòng TV mới, thân điều khiển mỏng hơn và bấm dễ hơn. Những dòng cao cấp gồm A9G, A8G và X950G sẽ có điều khiển đẹp, bấm tốt hơn ở bên trái.Các dòng TV thấp hơn cũng đều được nâng cấp nhưng không có nhiều thay đổi, bao gồm X900G, X800G, W6G. Sony sẽ giới thiệu toàn bộ dòng sản phẩm này tại Việt Nam vào tháng 4.

  [​IMG]
  TV cao cấp nhất được Sony giới thiệu trong năm nay là mẫu A9G sử dụng tấm nền OLED. Đây là phiên bản nâng cấp của A9F được ra mắt cuối năm 2018.

  [​IMG]
  Tivi Sony Bravia A9G thuộc dòng Master Series, với nhiều công nghệ đặc biệt để nâng cao chất lượng hình ảnh, âm thanh.

  [​IMG]
  Mẫu TV này có 3 kích thước là 55, 65 và 77 inch.

  [​IMG]
  Khác biệt lớn nhất trong thiết kế của A9G là phần chân đế đặt nằm chứ không dùng chân giữ phía sau như các mẫu Sony OLED trước đây. Nhờ vậy chiếc TV này sẽ gọn, dễ bố trí hơn.

  [​IMG]
  Trong hình là thiết kế phần đế của thế hệ trước A9F. Đây là thiết kế chung của dòng TV Sony OLED từ trước đến nay.

  [​IMG]
  Thay đổi thứ 2 là phần loa ở mặt sau lớn hơn, nhờ vậy chất lượng âm thanh cũng được cải thiện.

  [​IMG]
  Sony bổ sung một tính năng là Center Speaker Mode, giúp người xem cảm nhận âm thanh từ loa trung tâm sống động hơn và hướng từ phía TV chứ không hướng từ phía dưới như dàn âm thanh thông thường.

  [​IMG]
  Nhìn chung TV đạt độ mỏng ấn tượng cả về phần viền màn hình lẫn phần khung.

  [​IMG]
  Các tính năng nâng cao của hình ảnh bao gồm cải thiện chất lượng cho phim Netflix, chế độ hiển thị theo chuẩn Calman và chế độ tăng độ tương phản Pixel Contrast Booster. Các tính năng này có được nhờ vi xử lý đời mới Sony X1 Ultimate.

  [​IMG]
  Chế độ Netflix Calibrated Mode giúp hiển thị màu sắc phim trên ứng dụng Netflix đúng như ý đồ của nhà sản xuất.

  [​IMG]
  Ngoài A9G, Sony cũng giới thiệu dòng TV OLED A8G. A8G không được trang bị các tính năng hiển thị hình ảnh cao cấp như A9G, nhưng có chân đế kiểu mới phù hợp với các loại soundbar.

  [​IMG]
  Nhiều tính năng của Sony A9G cũng sẽ được trang bị trên TV cao cấp sử dụng tấm nền LCD là X9500G. 2 chiếc TV này cùng sử dụng chip Sony X1 Ultimate.

  [​IMG]
  Sony đã thay đổi thiết kế điều khiển của dòng TV mới, thân điều khiển mỏng hơn và bấm dễ hơn. Những dòng cao cấp gồm A9G, A8G và X950G sẽ có điều khiển đẹp, bấm tốt hơn ở bên trái.

  [​IMG]
  Các dòng TV thấp hơn cũng đều được nâng cấp nhưng không có nhiều thay đổi, bao gồm X900G, X800G, W6G. Sony sẽ giới thiệu toàn bộ dòng sản phẩm này tại Việt Nam vào tháng 4.


  turkital.net .
   

trang này