Công ty Thiết kế web

Nhiều đại học tiếp tục cho sinh viên nghỉ đến hết tháng 2/2020

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm - Đào tạo - Du học' bắt đầu bởi tinhanhem, 14/2/20.

 1. tinhanhem

  tinhanhem New Member

  Sáng 14/2, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo cho gần 40.000 sinh viên, học viên cao học nghỉ thêm hai tuần để phòng Covid-19 (nCoV). Thời gian nghỉ là đến hết 29/2.

  Trong thời gian nghỉ, Đại học Quốc gia Hà Nội khuyến cáo 12 đơn vị thành viên hạn chế hội nghị, hội thảo, tụ tập đông người và giữ vệ sinh môi trường làm việc.

  Đại học Kinh tế Quốc dân cũng kéo dài thời gian nghỉ cho sinh viên từ 17 đến hết 23/2. Trong khi nghỉ, sinh viên không đến trường mà tăng cường tương tác với giảng viên thông qua hình thức học trực tuyến.

  Đại học Luật Hà Nội cho sinh viên tất cả cơ sở, phân hiệu của trường tiếp tục nghỉ từ 17 đến hết 23/2, không tiếp nhận sinh viên vào ký túc xá trong thời gian chưa tổ chức giảng dạy.

  Nhiều trường đã kéo dài kỳ nghỉ đến 23/2 như Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Thương mại...

  [​IMG]

  Nhiều trường lùi lịch học cho sinh viên đến hết tháng 2/2020.


  Đại học Huế vừa có công văn hoả tốc gửi các trường đại học thành viên, phân hiệu, khoa và các đơn vị trực thuộc về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 23/2. Trước đó, Đại học Huế có công văn thông báo cho sinh viên trở lại học tập từ 17/2.

  Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các cơ quan chuyên môn, diễn biến của dịch viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 gây ra trong những ngày tới còn phức tạp nên Đại học Huế tiếp tục cho sinh viên nghỉ học.

  Tại khu vực TP.HCM, một số trường vẫn thông báo cho sinh viên tiếp tục tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 gây ra, như Đại học Tài chính - marketing và Đại học Công nghiệp TP.HCM, sinh viên nghỉ đến ngày 23/2.

  Đại học Ngân hàng TP.HCM không tổ chức dạy học tập trung đến ngày 1/3.

  Đại học Nguyễn Tất Thành từ ngày 17/2 đến 7/3 học viên, sinh viên không học tập trung tại trường. Trong thời gian này, sinh viên sẽ được học theo hình thức trực tuyến.

  Từ tuần trước, Đại học Thái Nguyên thông báo cho hơn 55.000 sinh viên nghỉ đến 1/3. Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long nghỉ tới 9/3 để phòng dịch.

  Nhiều trường cho học sinh đi học từ 17/2

  Chiều 13/2, Đại học Quốc gia TP.HCM có văn bản gửi các đơn vị thành viên yêu cầu thông báo đến sinh viên, học sinh đi học trở lại từ ngày 17/2. Đồng thời tiếp tục chuẩn bị tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 (nCoV).

  Đại học Nha Trang cũng có thông báo toàn trở sẽ hoạt động trở lại bình thường và sinh viên chính thức học lại từ ngày 17/2.

  Sáng 14/2, Đại học Đà Nẵng có văn bản đề nghị các đơn vị thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc thông báo cho sinh viên của đơn vị trở lại học tập bình thường kể từ ngày 17/2.

  Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.


  turkital.net .
   

trang này