Công ty Thiết kế web

Cách sử dụng dầu olive dành cho bạn gái muốn có làn da rám nắng

Thảo luận trong 'Sức khoẻ - Ăn uống - Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoelamdep, 11/9/19.

 1. suckhoelamdep

  suckhoelamdep Member

  Đầu tiên, bạn hãy đặt một chiếc ghế hoặc giường tắm nắng ngoài trời nắng và trải một chiếc khăn lớn lên trên. Ảnh: beautyglimpse.Tiếp theo, bạn nằm lên giường và đặt đồng hồ hẹn giờ trong 30 phút. Ảnh: brightside.Bây giờ, bạn hãy lấy một ít dầu olive cho vào một cái bát nhỏ, sử dụng một chiếc khăn nhỏ nhúng vào bát dầu và chà nhẹ lên khắp phần trước của cơ thể. Ảnh: ehowcdn.Trong quá trình xoa dầu olive lên cơ thể, bạn đừng quên chà xát lên mặt và cổ của bạn. Ảnh: beautyglimpse.Bắt đầu hẹn giờ và nằm ngửa trên giường. Nhắm mắt và thư giãn cho đến khi đồng hồ hẹn giờ báo đã hết 30 phút. Ảnh: fullyreviews.Tiếp theo, bạn lại nhúng miếng vải vào dầu một lần nữa và chà lên phần lưng của cơ thể. Ảnh: beautylogicblog.Sau đó, bạn nằm úp xuống giường, nhắm mắt và thư giãn trong 30 phút nữa. Ảnh: pngimage.Sau khi hết 30 phút, bạn hãy tắm sạch sẽ, nhẹ nhàng bằng xà phòng nhẹ và nước lạnh. Ảnh: agrimaroc.Khi sử dụng dầu olive để tắm nắng, bạn cần lưu ý chỉ sử dụng dầu olive nguyên chất. Ảnh: blogspot.Bên cạnh đó, để có làn da rám nắng đều và đẹp, bạn cũng cần đảm bảo rằng, dầu olive được bôi đều khắp cơ thể. Ảnh: topsante.

  [​IMG]
  Đầu tiên, bạn hãy đặt một chiếc ghế hoặc giường tắm nắng ngoài trời nắng và trải một chiếc khăn lớn lên trên. Ảnh: beautyglimpse.

  [​IMG]
  Tiếp theo, bạn nằm lên giường và đặt đồng hồ hẹn giờ trong 30 phút. Ảnh: brightside.

  [​IMG]
  Bây giờ, bạn hãy lấy một ít dầu olive cho vào một cái bát nhỏ, sử dụng một chiếc khăn nhỏ nhúng vào bát dầu và chà nhẹ lên khắp phần trước của cơ thể. Ảnh: ehowcdn.

  [​IMG]
  Trong quá trình xoa dầu olive lên cơ thể, bạn đừng quên chà xát lên mặt và cổ của bạn. Ảnh: beautyglimpse.

  [​IMG]
  Bắt đầu hẹn giờ và nằm ngửa trên giường. Nhắm mắt và thư giãn cho đến khi đồng hồ hẹn giờ báo đã hết 30 phút. Ảnh: fullyreviews.

  [​IMG]
  Tiếp theo, bạn lại nhúng miếng vải vào dầu một lần nữa và chà lên phần lưng của cơ thể. Ảnh: beautylogicblog.

  [​IMG]
  Sau đó, bạn nằm úp xuống giường, nhắm mắt và thư giãn trong 30 phút nữa. Ảnh: pngimage.

  [​IMG]
  Sau khi hết 30 phút, bạn hãy tắm sạch sẽ, nhẹ nhàng bằng xà phòng nhẹ và nước lạnh. Ảnh: agrimaroc.

  [​IMG]
  Khi sử dụng dầu olive để tắm nắng, bạn cần lưu ý chỉ sử dụng dầu olive nguyên chất. Ảnh: blogspot.

  [​IMG]
  Bên cạnh đó, để có làn da rám nắng đều và đẹp, bạn cũng cần đảm bảo rằng, dầu olive được bôi đều khắp cơ thể. Ảnh: topsante.


  turkital.net .
   

trang này