Công ty Thiết kế web

Bí ẩn màu son “chết trôi” đang làm khuynh đảo giới trẻ

Thảo luận trong 'Sức khoẻ - Ăn uống - Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoelamdep, 14/1/20.

 1. suckhoelamdep

  suckhoelamdep Member

  90% các anh khi đi tìm quà tặng chị, tặng mẹ, tặng người yêu thì đều nghĩ ngay đến việc mua son. Đây là món quà mà các chị các em hầu hết đều mê mẩn và dù có bao nhiêu cũng không đủ.

  Thế nhưng không phải màu son nào cũng có thể làm hài lòng các chị em phụ nữ. Có những màu ai nhìn cũng thấy...ghê, trong đó, hồng cánh sen luôn được xem là "trùm cuối". Nhưng không, bây giờ "lazy Lullaby" đã soán ngôi mất rồi.

  Theo miêu tả của nhiều chị em và các cư dân mạng, đây là một màu đặc biệt mà ta có thể thân thương gọi là màu son "chết trôi". Nó vô cùng phù hợp mỗi khi ai đó muốn xin nghỉ bệnh, giả ốm, giả mệt mỏi. Một chàng trai đã test thử màu son này lên môi và cho ra chùm ảnh vô cùng ấn tượng, khiến người xem ám ảnh một cách sâu sắc.

  [​IMG]

  Màu son Lazy Lullaby


  [​IMG]

  Màu của thỏi son khi lên môi.


  [​IMG]

  Quả thật trông giống hệt người bệnh...


  [​IMG]

  Chiếc son giúp cho việc xin nghỉ ốm trở nên thuyết phục hơn.


  [​IMG]
  Nhưng nó chỉ đánh cho vui thôi chứ làm gì có ai lại bôi lên để ra đường cơ chứ!.

  Mặc dù lên môi người mẫu, màu Lazy Lullaby quả thật trông không đến nỗi nào. Thế nhưng trên môi người thường thì khác. Nếu nói "hồng cánh sen" kén người bôi với tỉ lên 1/10, thì màu "chết trôi" phải kén 1/100, tỉ lệ 99 người sống, 1...tử thi.

  Các cư dân mạng cho biết thật sự không biết nên dùng cây son màu này vào việc gì ngoài giả bệnh, giả ốm, trang điểm giả xác chết, ma quỷ trong Halloween.

  [​IMG]
  Đừng thấy màu lên môi mẫu đẹp mà lầm tưởng, hiện thực tàn khốc hơn nhiều.

  Vậy nên nếu không muốn bị mẹ, người yêu giận thì các chàng đừng dại mà mang cây son này đi tặng ai cả!

  turkital.net .
   

trang này