Tặng mã nhập Gift Code Vân Mộng Tứ Thời Ca miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất

  • Admin
  • 11-11-2020
  • 153 view

Tặng mã nhập Gift Code Vân Mộng Tứ Thời Ca  miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất:  Vân Mộng Tứ Thời Ca  Là một tuyệt tác của thể loại Card Battle, người chơi sẽ vào vai Tâm Nguyệt Kỳ, một tiểu Hồ Ly đang tu luyện tại Linh Ứng Cung, thu thập Yêu Linh và bảo vệ thế giới khỏi những thế lực hắc ám. # Giới thiệu game Code Vân Mộng Tứ Thời Ca mới nhất Vân Mộng Tứ Thời Ca...

Tặng mã nhập Gift Code Vân Mộng Tứ Thời Ca  miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất:  Vân Mộng Tứ Thời Ca  Là một tuyệt tác của thể loại Card Battle, người chơi sẽ vào vai Tâm Nguyệt Kỳ, một tiểu Hồ Ly đang tu luyện tại Linh Ứng Cung, thu thập Yêu Linh và bảo vệ thế giới khỏi những thế lực hắc ám.

# Giới thiệu game Code Vân Mộng Tứ Thời Ca mới nhất

Vân Mộng Tứ Thời Ca  không chỉ sở hữu hình ảnh 3D đậm chật mỹ thuật mà còn mang tới lối chơi nhập vai đánh theo lượt có phần nhỉnh hơn cả siêu phẩm Âm Dương Sư của NetEase Games.

Tặng mã nhập Gift Code Vân Mộng Tứ Thời Ca miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất

Dựa trên truyền thuyết về loài cáo của người Trung Hoa xưa, song hành với đó là thuyết Âm Dương cũng như những tín ngưỡng văn hóa lâu đời của người Châu Á mà trò chơi đã tô vẽ lên một thế giới kỳ ảo đậm chất ma mị song lại không thiếu điều thú vị, thử thách để bạn khám phá.

gift code ff

———————————————————————————-

# Code Vân Mộng Tứ Thời Ca là gì?

GiftCode Vân Mộng Tứ Thời Ca  là 1 đoạn mã các ký tự được hệ thống game Vân Mộng Tứ Thời Ca  tạo ra và khi nhập các mã này vào web các bạn sẽ nhận được phần thưởng rất có ích khi tham gia đua Top Open. Gift Code được phát tại các tờ rơi quảng cáo trước đây vài ngày- GiftCode Vân Mộng Tứ Thời Ca sẽ được tiếp tục phát cho các bạn trên form hoặc các Event

Tặng mã nhập Gift Code Vân Mộng Tứ Thời Ca miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất

Khi mở khóa game thủ sẽ  nhiều cơ hội hơn trong trò chơi và nhận phần thưởng miễn phí mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền mặt nào. Có nhiều loại phần thưởng khác nhau được cung cấp giúp bạn tiến xa hơn trong trò chơi. Mã đổi quà đơn giản có thể được đổi trên trang đổi quà trực tuyến của Vân Mộng Tứ Thời Ca . Một số code dùng chung tặng game thủ.

———————————————————————————-

# Cách nhập Giftcode Vân Mộng Tứ Thời Ca

Vân Mộng Tứ Thời Ca là một sản phẩm game nhập vai đánh theo lượt mới của 2 ông lớn NetEase Games và Perfect World, trò chơi đưa bạn đến một thế giới huyền ảo đậm chất ma mị không thiếu phần thú vị. Mặc dù lối chơi tương tự nhưng Vân Mộng Tứ Thời Ca được đánh giá cao hơn nhiều so với Âm Dương Sư Mobile ra mắt cách đây vài năm.

Tặng mã nhập Gift Code Vân Mộng Tứ Thời Ca miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất

 

Cách Nhận Code Vân Mộng Tứ Thời Ca

Sự kiện 1: Vote App 5 Sao
– Phần thưởng: Code game Vân Mộng Tứ Thời Ca
Sự kiện 2: Phúc Thần Tranh Bá
– Phần thưởng: GiftCode Vân Mộng Tứ Thời Ca
Đồng thời bạn cũng có thể nhận Code Vân Mộng Tứ Thời Ca sau khi tham gia các sự kiện hoặc Event được tổ chức thường niên trên diễn đàn Fanpage, Group hoặc website chính thức của NPH.

———————————————————————————-

# Lưu ý khi bạn nhập Code game Vân Mộng Tứ Thời Ca

Hãy nhanh tay sở hữu ngay các món đồ ingame cực khủng bằng việc sở hữu các code game Vân Mộng Tứ Thời Ca khi tham gia các sự kiện mà NPH Funtap đang tổ chức. Những món đồ này sẽ là hành trang cực kỳ hữu ích cho nhân vật của bạn giai đoạn đầu game.

Tặng mã nhập Gift Code Vân Mộng Tứ Thời Ca miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất

Ngay bây giờ Vân Mộng Tứ Thời Ca đang trong giai đoạn phát triển Alpha Test, tính năng nhập GiftCode Vân Mộng Tứ Thời Ca vẫn chưa xuất hiện, bạn đọc phải chờ đến khi trò chơi ra mắt chính thức, baotuoitre.net sẽ cập nhật thông tin mới nhất về game tại đây.

Lưu ý rằng, GiftCode được Admin phát hoàn toàn miễn phí hoặc nhận được khi hoàn thành các sự kiện. Mọi hành vi mua bán, trao đổi Code đều có dấu hiệu lừa đảo. Mọi người hãy cảnh giác để tránh bị kẻ xấu lợi dụng đánh cắp thông tin cá nhân.

 Tiểu sử Facebook 

———————————————————————————-

# Chia sẻ cho Code Vân Mộng Tứ Thời Ca 2020 mới nhất miễn phí

Về lối chơi, Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile không khác nhiều về mặt hình ảnh cũng như bản chất gameplay so với siêu phẩm Âm Dương Sư Mobile đã ra mắt cách đây 3 năm. Đó là thu thập những tinh linh mạnh nhất đến từ 3 tộc Yêu – Minh – Nhân, lắp ghép vào đội hình chiến đấu 6 người sao cho phù hợp để tối ưu hóa sức mạnh của từng nhân vật. Sau đó từng bước nâng cấp và phát triển năng lực của chúng để vượt qua các phó bản cũng như cạnh tranh với những người chơi khác.

Tặng mã nhập Gift Code Vân Mộng Tứ Thời Ca miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất

Code vân mộng tứ thời ca

ACRCLYCT

ACTYWG5M

ACVPX8LC

ACX8CPDF

ACZ7YG4D

ADB5SPR7

với Công nghệ CGI tiên tiến, hiệu ứng 3D, luân chuyển Yêu – Nhân giới. Hệ thống Yêu Linh đa dạng, kĩ năng thượng thừa. Dựa theo những câu chuyện có thực và truyền thuyết thời Đại Đường. Trường Đấu Yêu liên server, thể hiện bản lĩnh.

Tags: Code Vân Mộng Tứ Thời Ca, Code Vân Mộng Tứ Thời Ca mới nhất, Code Vân Mộng Tứ Thời Ca mới nhất 2020, Code Vân Mộng Tứ Thời Ca hàn quốc, Code Vân Mộng Tứ Thời Ca nhật, Code Vân Mộng Tứ Thời Ca

Trên đây là tất cả những gì có trong Tặng mã nhập Gift Code Vân Mộng Tứ Thời Ca miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Tặng mã nhập Gift Code Vân Mộng Tứ Thời Ca miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn