Share Code Pica Huyền Thoại miễn phí 2019, cách nhận Code Pica Huyền Thoại

 • Admin
 • 12-11-2020
 • 154 view

Share Code Pica Huyền Thoại miễn phí 2019, cách nhận Code Pica Huyền Thoại: Được lấy tạo hình chuẩn theo nguyên mẫu, vừa bước vào tựa game, bạn sẽ phải choáng ngợp với số lượng và chủng loại của các Pokemon. Người chơi có thể dễ dàng bắt gặp những Pokemon thân thuộc như Pikachu, Charizard, Squirtle, Bulbasaur... Dưới đây, baotuoitre.net cho code Pica Huyền Thoại miễn phí và mới nhất 2019 +...

Share Code Pica Huyền Thoại miễn phí 2019, cách nhận Code Pica Huyền Thoại: Được lấy tạo hình chuẩn theo nguyên mẫu, vừa bước vào tựa game, bạn sẽ phải choáng ngợp với số lượng và chủng loại của các Pokemon. Người chơi có thể dễ dàng bắt gặp những Pokemon thân thuộc như Pikachu, Charizard, Squirtle, Bulbasaur… Dưới đây, baotuoitre.net cho code Pica Huyền Thoại miễn phí và mới nhất 2019

+ Giới thiệu game Pica Huyền Thoại 2019

Cũng giống như những game thẻ bài Pokemon khác, nhiệm vụ chính của người chơi trong Pica Huyền Thoại là xây dựng cho mình một đội hình 6 Pet ưng ý, vượt qua những cửa ải thử thách trong game và tiến hóa các Pokemon của mình ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Share Code Pica Huyền Thoại miễn phí 2019, cách nhận Code Pica Huyền Thoại

Song song đó game kích thích người chơi liên tục tham gia vào các hoạt động như săn boss huyền thoại, săn lùng bảo bối để sở hữu những dạng thức Pokemon tuyệt đỉnh nhất mà nhiều người mong muốn.

Tất nhiên game cũng có bản đồ thế giới với rất nhiều Đạo quán và Pokemon hoang dã. Tại đây các tay chơi có thể tiến hành công kích các Poke hoang dã hoặc tuyên chiến với các đạo quán để nhận được phần thưởng hậu hĩnh.

+ Share Code Pica Huyền Thoại miễn phí 2019

1/ cách chơi Pica Huyền Thoại

Được lấy tạo hình chuẩn theo nguyên mẫu, vừa bước vào tựa game, bạn sẽ phải choáng ngợp với số lượng và chủng loại của các Pokemon. Người chơi có thể dễ dàng bắt gặp những Pokemon thân thuộc như Pikachu, Charizard, Squirtle, Bulbasaur hay thậm chí là cả những Pokemon huyền thoại như Mewtwo, Entei, Raikou, Suicune…

Share Code Pica Huyền Thoại miễn phí 2019, cách nhận Code Pica Huyền Thoại

Đáng chú ý nhất phải kể đến các Z Moves (tên gọi của cơ chế kết hợp combo giữa Pokemon và Huấn Luyện Viên). Theo đó, nếu như ở các tựa game khác, Huấn Luyện Viên (chính là người chơi) sẽ chỉ đứng ngoài “chỉ đạo” cho chú Pokemon làm gì, tung tuyệt chiêu ra sao thì ở Poke Huyền Thoại, bạn sẽ còn được tham gia combo cùng. Huấn Luyện Viên và các Pokemon sẽ có các Z Moves nhất định, phải kết hợp với đúng người thì mới thi triển được. Mặc dù chưa có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nhưng chắc chắn đây sẽ là yếu tố được fan Pokemon cực kỳ yêu thích.

Poke Huyền Thoại cũng kèm theo chế độ đấu Gym khá hấp dẫn, người chơi sẽ sử dụng những chú Pokemon của mình để thi đấu với đối thủ khác. Tuy nhiên, thời gian thi đấu sẽ bị giới hạn và bạn buộc phải tính toán để tung ra những con bài mạnh nhất nhằm kết thúc sớm.

Xem thêm bài:

 • Chia sẻ code amibroker
 • cho code truy kích mới nhất

2/ Chia sẻ acc Pica Huyền Thoại mới nhất 2019

Share Code Pica Huyền Thoại miễn phí 2019, cách nhận Code Pica Huyền Thoại

 1. FHW37CNK
 2. L4ODJEN3F
 3. F5JFCB3O8
 4. UCDF449C
 5. CCOEH4CB
 6. 5NCBCELFV
 7. FO35HFVFC
 8. P5RIFE84M
 9. CIDN36XJF
 10. YVUMR5DS

HƯỚNG DẪN NHẬP CODE PICA HUYỀN THOẠI MỚI NHẤT

Share Code Pica Huyền Thoại miễn phí 2019, cách nhận Code Pica Huyền Thoại

 • – Bước 1: Tại giao diện chính của game click vào Avata nhân vật ( Phía trên cùng góc trái )
 • – Bước 2: Click vào mục “Đổi Quà”
 • – Bước 2: Tiến hành nhập Code vào ô và nhấn “Nhận Thưởng” mà chúng tôi chia sẻ code PICA HUYỀN THOẠI miễn phí trên nhé

Tags: chia sẻ nick Pica Huyền Thoại 2019, cho acc Pica Huyền Thoại miễn phí, xin Pica Huyền Thoại mới nhất

Trên đây là tất cả những gì có trong Share Code Pica Huyền Thoại miễn phí 2019, cách nhận Code Pica Huyền Thoại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Share Code Pica Huyền Thoại miễn phí 2019, cách nhận Code Pica Huyền Thoại, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn