Guide Vel'Koz mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Vel'Koz mạnh

Guide Vel'Koz mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Vel'Koz mạnh

  • Admin
  • 12-11-2020
  • 187 view

Guide Vel'Koz mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Vel'Koz mạnhVốn có khả năng đi đường khó chịu, Vel’Koz vốn được anh em game thủ sử dụng nhiều ở dường giữa và đi hỗ trợ khi chơi.
Guide Vel'Koz mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Vel'Koz mạnh
Mạnh khi giao tranh tổng, tướng Vel’Koz mùa 9 là một trong những con bài mà anh em có thể nghĩ đến khi chọn ra vị tướng có khả năng giao tranh tổng tốt nhất nhé.

Dàn ý bài viết

Thông số của Vel’Koz

– Máu: 520 – 2104
– Năng lượng: 469 – 847
– Sát thương: 54 – 111
– Giáp: 21 – 84
– Tầm đánh: 525
– Máu hồi: 5 – 15
– Hồi năng lượng: 8 – 22
– Tốc độ đánh: NaN – NaN
– Kháng phép: 30 – 39
– Tốc độ di chuyển: 340

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Vel’Koz

Để tăng sức mạnh cho vị tướng này, anh em có thể tham khảo qua các bảng ngọc tái tổ hợp cho Vel’Koz trong mùa 9 ngay bên dưới nhé.
Guide Vel'Koz mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Vel'Koz mạnh Guide Vel'Koz mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Vel'Koz mạnh Guide Vel'Koz mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Vel'Koz mạnh

Phép bổ trợ cho Vel’Koz

Guide Vel'Koz mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Vel'Koz mạnh

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Vel’Koz

Guide Vel'Koz mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Vel'Koz mạnh

Lên đồ phép thuật cho Vel’Koz

Guide Vel'Koz mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Vel'Koz mạnh  Guide Vel'Koz mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Vel'Koz mạnh

Lên đồ cho Vel’Koz đi Support

Guide Vel'Koz mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Vel'Koz mạnhGuide Vel'Koz mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Vel'Koz mạnh

Mẹo khắc chế Vel’Koz

– Bộ chiêu thức của Vel’Koz hoàn toàn là những kĩ năng định hướng khiến hắn trở nên mỏng manh trước những những vị tướng cơ động khác.
– Né chiêu cuối của Vel’Koz bằng những kĩ năng lướt đi hoặc nhập/xuất hiện phía sau Vel’Koz.
– Dành những kĩ năng khống chế cứng của bạn để ngắt Tia Phân Hủy Sự Sống của Vel’Koz, lượng sát thương và làm chậm của nó có thể quyết định hoàn toàn thắng bại trong giao tranh.
– Phần lớn sát thương của Vel’Koz gây ra là từ nội tại cho phép hắn gây sát thương chuẩn. Do đó việc lên tăng kháng phép để đối đầu với Vel’Koz thì không hiệu quả như đối với những vị tướng gây sát thương phép khác. Hãy đợi những điểm cộng dồn Phân Rã Hữu cơ biến mất trước khi tiếp tục giao tranh với Vel’Koz.
Với hướng dẫn cách chơi Vel’Koz ở mùa 9 trên, hy vọng rằng anh em có thể chơi tốt hơn vị tướng này nhé.

Xem thêm:  Guide Yasuo mùa 10: Cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Ys Top, Mid mạnh nhất

Trên đây là tất cả những gì có trong Guide Vel'Koz mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Vel'Koz mạnh mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Guide Vel'Koz mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Vel'Koz mạnh, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn