Gợi ý quà tặng doanh nghiệp cuối năm sáng tạo và chất lượng

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp cuối năm sáng tạo và chất lượng

  • Admin
  • 30-10-2022
  • 121 view

Cuối năm sắp Tết là một dịp quan trọng trong văn hóa Việt Nam và đối với các công ty kinh doanh đây chính là lúc thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và đối tác. Rất nhiều doanh nghiệp chọn tặng quà tặng doanh nghiệp vào dịp cuối năm như một chiến lược kinh doanh hiệu quả thường được áp dụng.

Thông qua quà tặng doanh nghiệp có thể gây ấn tượng, ghi được dấu ấn với các khách hàng và đối tác đó. Đó là cơ hội tốt để doanh nghiệp bạn duy trì các mối quan hệ với khách hàng, đối tác. Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài cho các đối tác.

Tuy nhiên tặng quà như thế nào, chọn món quà gì vừa độc đáo ý nghĩa, có giá trị thiết thực lại phù hợp với ngân sách công ty không phải là chuyện đơn giản. Tặng quà là cả nghệ thuật đòi hỏi người tặng phải trở thành người nghệ sĩ thực thụ. Và để làm được điều đó, những gợi ý quà tặng doanh nghiệp cuối năm sáng tạo và chất lượng được turkital đúc kết hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách!

Top 6 món quà tặng doanh nghiệp phù hợp dịp cuối năm

Cuối năm là thời cơ để bạn “hâm nóng tình cảm” với các khách hàng và đối tác. Vì vậy, một món quà tri ân thật ý nghĩa vào đúng dịp này sẽ giúp quan hệ hợp tác bền vững hơn. Top 6 quà tặng doanh nghiệp dưới đây rất thịnh hành và phù hợp xu hướng quà tặng năm 2022 - 2023.

Quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa nhân văn

Quà tặng mang ý nghĩa nhân văn đi kèm những thông điệp bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng cuộc sống tốt đẹp, giúp đỡ các em nhỏ vùng cao có cơ hội học hành… thông qua những món quà dễ thương, ý nghĩa và thiết thực không chỉ là một cách tri ân khách hàng đối tác của bạn mà còn lan tỏa thông điệp nhân văn đầy ý nghĩa. Qua đó cũng tạo nên hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp bạn trong mắt cộng đồng.

Quà tặng handmade mang ý nghĩa nhân văn

Bạn có thể nhập những sản phẩm từ những dự án, doanh nghiệp có mục đích từ thiện quyên góp nhưng vẫn đảm bảo về mặt hình thức, giá trị. Chẳng hạn như những sản phẩm thủ công truyền thống của Việt Nam như Tò He, đồ gốm sứ Bát Tràng, tranh Đông Hồ hay đơn giản hơn là chọn quà tặng handmade vừa có tính ứng dụng cao lại đẹp mắt và chất lượng tốt lại có giá trị nhân văn sâu sắc. Đó là những món quà phù hợp tặng cho khách hàng, đối tác dịp Tết nguyên đán.

Bộ ấm trà, chén sứ, đồ gốm

Nghề thủ công làm gốm Bát Tràng đã rất nổi tiếng và tạo được thương hiệu vững chắc tại Việt Nam. Vậy tại sao bạn không sử dụng chính những món đồ như bộ ấm trà gốm sứ, chén/dĩa/nồi gốm sứ dùng làm quà tặng doanh nghiệp trong dịp quan trọng như dịp Tết?

Bộ ấm trà gốm sứ Minh Long cao cấp

Mặc dù hiện nay văn hóa uống trà đã không còn phổ biến trong đời sống hiện đại, nhưng người Việt vẫn có thói quen sắm sửa bộ ấm trà cất giữ và sử dụng trong những dịp quan trọng. Riêng chén sứ là vật dụng thiết yếu trong đời sống của mọi gia đình. Lựa chọn bộ ấm trà và chén sửa có các lợi ích sau:

  • Ngân sách thấp, hiệu quả đảm bảo.
  • Tính ứng dụng trong đời sống cao.
  • Có thể in ấn logo/bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp lên sản phẩm.
  • Quà tặng phù hợp cho đối tác, khách hàng thân thiết.

Rượu vang

Rượu vang là món quà tặng khách hàng quen thuộc trong mỗi dịp tết đến xuân về. Vì vậy, bạn có thể tặng khách hàng thân thiết/đối tác rượu vang. Bạn cũng thể dán logo công ty lên hộp rượu, kèm bưu thiếp để tri ân khách hàng, đối tác. Đây cũng là món quà tặng có ngân sách thấp, phù hợp với những công ty vừa và nhỏ.

>>> Xem thêm: Combo Tết vạn thọ niên

Lịch thiết kế độc đáo ấn tượng

Lịch năm mới là quà tặng khách hàng truyền thống mỗi dịp cuối năm. Dù ý tưởng đã cũ nhưng sản phẩm này luôn phù hợp và đạt hiệu quả cao bởi lịch rất đơn giản lại hữu ích thiết thực, khách hàng có thể dùng quanh năm lại dễ dàng in ấn logo/bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp lên sản phẩm với chi phí ngân sách thấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Lịch bằng gỗ thiết kế ấn tượng độc đáo

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tườngqua tang phù hợp mọi không gian sống và làm việc. Đồng hồ treo tường có thể in ấn logo/nhận diện thương hiệu để gợi nhắc khách hàng/đối tác về công ty. Bạn có thể mua đồng hồ có trang trí đẹp, thiết kế độc đáo để người nhận ấn tượng hơn về “tấm lòng” của bạn.

Bộ hộp đựng mứt Tết giá trị

Tại Bizgift, bạn có thể tìm được những sản phẩm hộp đựng mứt Tết đẹp tuyệt vời không chỉ có tính thẩm mỹ, sự cao cấp, giá trị tốt đẹp, mang ý nghĩa may mắn và còn rất bền bỉ và đặc biệt phù hợp với dịp cuối năm khi mọi người nô nức chuẩn bị cho dịp Tết cổ truyền dân tộc và không thể thiếu khay đựng mứt Tết.

Khay mứt Tết cao cấp bằng gốm sứ và mây tre
  • Phù hợp tặng cho nhân viên, khách hàng thân thiết và đối tác.
  • Cần chọn hộp đựng mứt có chất liệu bền (như tre/gỗ/lục bình thủ công mỹ nghệ), thiết kế đẹp, sang trọng.
  • Ngân sách thấp, tính gợi nhớ trong dịp cuối năm cao.

Trên đây là tất cả những gì có trong Gợi ý quà tặng doanh nghiệp cuối năm sáng tạo và chất lượng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Gợi ý quà tặng doanh nghiệp cuối năm sáng tạo và chất lượng, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn