Địa chỉ phòng khám da liễu tại Bình Định ở đâu tốt? Giá khám da liễu bao nhiêu?

 • Admin
 • 11-11-2020
 • 27 view

Địa chỉ phòng khám da liễu tại Bình Định ở đâu tốt? Giá khám da liễu bao nhiêu?: Những địa điểm khám da liễu tại Bình Định dành cho nam, nữ, với phòng khám da liễu hiện đại, đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, uy tín. cùng với đó là giá khám da liễu tại Bình Định vừa phải. Bệnh viên da liễu Bình Định là tuyến viện chuyên khoa về các bệnh lý da cho người dân khu vực tỉnh có thể đến...

Địa chỉ phòng khám da liễu tại Bình Định ở đâu tốt? Giá khám da liễu bao nhiêu?: Những địa điểm khám da liễu tại Bình Định dành cho nam, nữ, với phòng khám da liễu hiện đại, đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, uy tín. cùng với đó là giá khám da liễu tại Bình Định vừa phải. Bệnh viên da liễu Bình Định là tuyến viện chuyên khoa về các bệnh lý da cho người dân khu vực tỉnh có thể đến khám chữa Cụ thể được trình bày qua top địa chỉ phòng khám da liễu ở Bình Định của baotuoitre sau đây.

# Bệnh viện da liễu chuyên khám và chữa những bệnh gì?

BV da liễu thành phố Bình Định là tuyến viện chuyên khoa về các bệnh lý da cho người dân khu vực tỉnh có thể đến khám chữa. Tại đây, với trình độ tu nghiệp của nhiều bác sĩ đã đạt đến trình độ chuyên khoa cấp, thạc sĩ có thể xử lý các tình huống bệnh diễn biến từ nhẹ đến phức tạp.

Địa chỉ phòng khám da liễu tại Bình Định ở đâu tốt? Giá khám da liễu bao nhiêu?Top các địa chỉ khám da liễu ở Bình Định tốt, uy tín & bác sĩ giỏi

Viện hiện đang có các khoa khám bệnh phong, viêm tiết bã trên da và dịch vụ triệt lông thẩm mỹ. Sau đây là 1 số những dịch vụ khám chữa chuyên khoa mà viện đang tiếp nhận điều trị:

 • Bệnh phong, viêm da tiết bã (cơ địa, tiếp xúc)
 • Nổi mề đay, bớt, mụn ruồi lớn
 • Bệnh lý do khuẩn nấm xâm nhập, lang ben, hắc lào
 • Bệnh do virus xâm nhập vào da: u nang, mụn hạt cơm
 • Các bệnh lý xã hội: giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, lậu
 • Vảy nến, á sừng, zona thần kinh
 • Các bệnh lý lây nhiễm: zona thần kinh, thủy đậu, sởi, đậu mùa
 • Bệnh phụ khoa: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, lộ tuyến
 • Bệnh nam khoa: viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, tinh hoàn, tuyến tiền liệt
 • Thẩm mỹ da mặt, trị hôi nách, trị mụn
 • Và một số bệnh ngoài da khác….

———————————————————————————-

# Các bước vào phòng khám da liễu ở Bình Định như thế nào?

Địa chỉ phòng khám da liễu tại Bình Định ở đâu tốt? Giá khám da liễu bao nhiêu?

Khi muốn khám da ở Bình Định các chị em nên lưu ý giờ làm việc tại đó. Quy trình khám da liễu ở Bệnh viện E được thực hiện như sau:

 • – Bước 1: Bệnh nhân sẽ đăng ký và nộp lệ phí khám bệnh;
 • – Bước 2: Sau đó, bệnh nhân sẽ đến phòng khám theo chỉ định và hướng dẫn khi đăng ký khám bệnh;
 • – Bước 3: Bệnh nhân sẽ thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra theo như yêu cầu của bác sĩ.
 • – Bước 4: Bệnh nhân sẽ nhập viện điều trị (nếu bác sĩ có yêu cầu) hoặc nhận đơn thuốc điều trị tại nhà.

Trong quá trình khám và điều trị bệnh, nếu bệnh nhân cần xuất trình thẻ BHYT hoặc các giấy tờ có liên quan đến miễn giảm viện phí, chuyển viện thì đến các bàn đăng ký trước khi nộp lệ phí để nhận được hướng dẫn.

Địa chỉ khám da liễu ở Bình Dương uy tín

địa điểm du lịch ở Bình Định

———————————————————————————-

# Một số lưu ý trước đi khám da liễu tại Bình Định

Địa chỉ phòng khám da liễu tại Bình Định ở đâu tốt? Giá khám da liễu bao nhiêu?

1. Không uống cà phê trước khi xét nghiệm máu

Nếu bạn đị khám sức khỏe định kỳ, thì rất có thể bạn sẽ cần tiến hành xét nghiệm máu. Do vậy, tốt nhất bạn nên tránh uống cà phê ngay trước khi đi khám bệnh bởi cà phê có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm. Uống cà phê hoặc các loại đồ uống có chứa caffein khác ví dụ như đồ uống năng lượng hoặc cola trong vòng 1 giờ trước khi tiến hành xét nghiệm máu có thể sẽ làm kết quả xét nghiệm máu của bạn cao hơn mức bình thường.

Việc hút thuốc lá hoặc dùng các loại thuốc thông mũi không kê đơn trước khi xét nghiệm máu cũng đem lại kết quả tương tự. Tuy nhiên, nếu bạn vốn đã bị tăng huyết áp thì bạn nên tránh hoàn toàn đồ uống có chứa caffein.

Uống cà phê hoặc các loại đồ uống có chứa caffein trong vòng 1 giờ trước khi tiến hành xét nghiệm máu có thể sẽ làm kết quả xét nghiệm máu cao hơn mức bình thường.

2. Không ăn bữa ăn giàu chất béo trước khi xét nghiệm máu

Nếu bình thường, bạn không có thói quen ăn bữa ăn giàu chất béo thì vào ngày làm xét nghiệm máu, bạn nên duy trì thói quen này để có được kết quả xét nghiệm chính xác hơn. Ăn một bữa ăn lớn, giàu chất béo một cách bất thường có thể làm thay đổi kết quả xét nghiệm của bạn. Thậm chí, trước khi làm xét nghiệm, bạn nên nhịn ăn.

Nếu bạn muốn đo lường cả lượng cholesterol (mỡ máu) thì tốt nhất, bạn không nên ăn bất cứ thứ gì có chứa calo trong vòng 8-10 tiếng trước khi tiến hành xét nghiệm, bởi lượng đường huyết cũng như chỉ số một loại chất béo trong máu có thể sẽ tăng lên một chút sau khi bạn ăn.

3. Nên uống nhiều nước trước khi đi khám

Nhìn chung, uống đủ nước trước khi đến gặp bác sỹ là một ý tưởng tốt bởi việc này sẽ giúp đo được các chỉ số về mạch và huyết áp của bạn chính xác nhất. Nếu bạn cần phải làm xét nghiệm máu hoặc xét nghiệm nước tiểu, thì việc bị mất nước (cho dù là với mức độ nhẹ) cũng có thể gây ra các bất thường khiến kết quả xét nghiệm không còn chính xác nữa.

4. Nên ăn uống như bình thường trước khi đi khám

Bạn chắc hẳn sẽ muốn chứng minh cho bác sỹ thấy tình trạng sức khỏe tốt nhất của mình, nhưng bạn không cần thiết phải thay đổi thói quen ăn uống trước một buổi khám bệnh định kỳ. Bác sỹ sẽ muốn bạn thật thành thật về lối sống và chế độ ăn để có thể thu thập được những thông tin chính xác nhất về sức khỏe của bạn và có thể đưa ra lời khuyên phù hợp với bạn. Và kể cả bạn mới thay đổi chế độ ăn của bạn trong thời gian gần đây, thì việc đó cũng không ảnh hưởng gì cả.

5. Không nên uống thuốc cảm trước khi đi khám (nếu được)

Khi bạn bị ốm, bác sỹ sẽ muốn lượng giá được các triệu chứng bệnh của bạn trong trường hợp chưa có ảnh hưởng của bất cứ loại thuốc nào (bao gồm cả các thuốc không kê đơn). Do vậy, nếu được bạn không nên uống bất cứ loại thuốc nào để bác sỹ có thể đánh giá chính xác tình trạng của bạn.

6. Không nên đi làm móng trước khi đi khám da liễu

Các bác sỹ da liễu sẽ khám toàn bộ cơ thể bạn, bao gồm cả móng, do vậy, bạn không nên sơn móng thay hoặc móng chân. Ngoài bệnh nấm móng, thì những thay đổi bất thường tại móng cũng có thể cho thấy nhiều vấn đề sức khỏe khác nghiêm trọng hơn như bệnh thiếu máu, tiểu đường và thậm chí là các bệnh tim mạch.

7. Không nên uống rượu trước khi xét nghiệm mỡ máu

Tăng triglycerid do uống rượu có thể dẫn đến kết quả sai và khiến bạn lo lắng một cách không cần thiết. Do vậy, trước khi làm xét nghiệm mỡ máu 24 giờ, bạn nên kiêng uống rượu và các loại đồ uống có cồn. Ngoài ra, bạn cũng nên kiêng đồ ngọt, thức ăn giàu chất béo và tránh không nên ăn quá nhiều trước khi xét nghiệm bởi tất cả những việc này đều có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm triglyceride của bạn.

8. Không nên hủy cuộc hẹn bới bác sỹ phụ khoa nến bạn đang “đến kỳ”

Mặc dù có thể bạn cảm thấy không hay ho lắm khi đi khám phụ khoa vào những ngày như vậy, nhưng các bác sỹ lại không cảm thấy vậy. Và bạn có thể tiến hành tất cả các loại xét nghiệm như bình thường trong những ngày bạn có kinh. Kể cả xét nghiệm tế bào cổ tử cung hiện nay cũng có thể tiến hành khi phụ nữ đang có kinh, do vậy, bạn không cần thiết phải hủy cuộc hẹn khám phụ khoa của mình.

9. Không nên sử dụng các chất ngăn mùi trước khi chụp X quang tuyến vú

Các phụ nữ được khuyến cáo là không nên sử dụng các chất ngăn mùi/chống mồ hôi vào ngày chụp X quang tuyến vú. Nguyên nhân là vì có rất nhiều sản phẩm ngăn mùi chống mô hôi có chứa nhôm, nhôm có thể sẽ đem lại hình ảnh chụp X quang rất giống với tình trạng vôi hóa tại vú và có thể đem lại kết quả âm tính giả. Nếu bạn lo lắng về việt tiết mồ hôi hoặc mùi cơ thể của mình thì bạn có thể tắm rửa sạch sẽ trước khi chụp X quang tuyến vú.

10. Không nên ăn thực phẩm có màu đỏ trước khi nội soi đại tràng

Các thực phẩm có màu đỏ hoặc tím có thể sẽ khiến đại tràng của bạn cũng có thể sẽ có màu. Do vậy, trước khi nội soi đại tràng, bạn không nên ăn/uống những thực phẩm có màu như vậy bởi chúng sẽ khiến bác sỹ không quan sát được màu sắc thực sự của niêm mạc đại tràng.

———————————————————————————-

# Các địa chỉ khám da liễu ở Bình Định tốt, uy tín & bác sĩ giỏi

Địa chỉ phòng khám da liễu tại Bình Định ở đâu tốt? Giá khám da liễu bao nhiêu?

1/ Bác sĩ da liễu giỏi – BS. Bùi Quang Tuấn

 • Địa chỉ: Thành Phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Bác sĩ Bùi Quang Tuấn là bác sĩ da liễu giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ đã từng cứu cánh làn da cho hàng triệu bệnh nhân. Phòng khám của bác sĩ tọa lạc tại Qui Nhơn, Bình Định là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho các bệnh nhân da liễu.

Phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh về da; các bệnh lông, tóc, móng, các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da như: lậu, giang mai, mụn cóc, sẹo lồi, mụn thịt, tàn nhang, đốm nâu, nấm da, chàm, mụn trứng cá, ngứa,…

Ngoài chuyên môn được công nhận bởi các chuyên gia trong nước, phòng khám của bác sĩ còn ghi điểm bởi sự đầu tư trong các trang thiết bị y tế hiện đại, bảo đảm mang lại an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ.

2/ Bác sĩ da liễu giỏi – BS. Võ Quốc Khánh

 • Địa chỉ: Thành Phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Bác sĩ Võ Quốc Khánh hiện đang công tác tại bệnh viện Bình Định. Rất nhiều ca bị mụn nặng đã được bác sị chữa khỏi.

Bác sĩ Khánh còn tiếp nhận khám và chữa trị các vấn đề về da khác như: nám tàn nhang, viêm lỗ chân lông hay các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

3/ Phòng khám Da liễu – TS.BS. Vũ Tuấn Anh & BS.CKI. Lê Ánh Diệu

 • Địa chỉ: Thành Phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Có thâm niên công tác nhiều năm tại bệnh viện Bình Định chuyên khoa da liễu, bác sĩ Lê Ánh Diệu được nhiều người xếp vào danh sách bác sĩ da liễu giỏi tại Tp. Quy Nhơn

4/ Bác sĩ da liễu giỏi – BS. Nguyễn Thị Thời Loạn

 • Địa chỉ: Thành Phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Phòng khám da liễu uy tín của bác sĩ da liệu giỏi Thời Loạn là một trong những phòng khám da liễu Quy Nhơn được người dân tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh về da; các bệnh lông, tóc, móng, các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da như: lậu, giang mai, mụn cóc, sẹo lồi, mụn thịt, tàn nhang, đốm nâu, nấm da, chàm, mụn trứng cá, ngứa,…

5/ Bác sĩ da liễu giỏi – BS. Trần Phước Nghĩa

 • Địa chỉ: Thành Phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Bác sĩ Trần Phước Nghĩa hiện đang là Giảng viên trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bác sĩ trị mụn Phước Nghĩa là bác sĩ trị mụn tốt, được nhiều người review là bác sĩ giỏi.

Phòng khám da liễu ở Qui Nhơn của bác sĩ Nghĩa điều trị những bệnh thuộc chuyên khoa Da liễu như Chăm sóc da, điều trị Mụn, dị ứng, nám, chàm, vảy nến, sẹo lồi, sẹo lõm, …Thẩm mỹ cao cấp, chăm sóc da mặt và mắt chuyên sâu, tan mỡ body cao cấp: bụng, đùi, tay, hông,…

6/ Bác sĩ da liễu giỏi – BS.CKI. Hoa Tấn Dũng

 • Địa chỉ: Thành Phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Bác sĩ Hoa Tấn Dũng là một trong những bác sĩ da liễu giỏi. Bác sĩ Dũng hiện có 1 phòng khám da liễu tại đường Võ Liệu để phục vụ chăm sóc tốt hơn cho các bệnh nhân.

Phòng khám da liễu của bác sĩ cam kết phục vụ bệnh nhân với tất cả sự nhiệt tình và tâm huyết. Hiện nay số lượng bệnh nhân đến phòng khám của bác sĩ khá đông nên bệnh nhân cần đặt lịch trước khi đến khám.

7/ Bác sĩ da liễu giỏi – BS. Mai Văn Lợi

 • Địa chỉ: Thành Phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Bác sĩ Mai Văn Lợi với nhiều năm kinh nghiệm làm ở lĩnh vực da liễu trong các bệnh viện Bệnh viện chuyên khoa da Liễu ở Bình Địnhcùng nhiều công trình nghiên cứu khoa học nổi tiếng sẽ giúp bạn yên tâm về tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ.

Phòng khám của bác sĩ chuyên thực hiện về các lĩnh vực: Da Liễu, Chăm Sóc Da thẩm mỹ, Y học phân tử, Nghiên cứu chuyên sâu về ung thư và bệnh tự miễn.

———————————————————————————-

# Những lưu ý khi khám da liễu tại TP Bình Định

Trong quá trình thăm khám tại cơ sở không thể tránh khỏi những vướng mắc thủ tục dẫn đến mất thời gian. Chính vì thế chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý cần thiết sau đây để người dân chủ động hơn khi điều trị bệnh tại bệnh viện da liễu thành phố Bình Định.

Địa chỉ phòng khám da liễu tại Bình Định ở đâu tốt? Giá khám da liễu bao nhiêu?

 • Chuẩn bị sẵn sàng trong ví tiền mặt, căn cước công dân, thẻ BHYT (nếu có), sổ bệnh, kết quả xét nghiệm, đơn thuốc đã từng khám trước đó tại viện (nếu có)
 • Xem trước bản đồ trong viện, tìm hiểu kĩ quy trình khám bệnh để tránh chồng chéo thủ tục, mất thời gian
 • Nếu bạn đã từng khám tại chỗ khác trước đó, cần mang theo các giấy tờ liên quan của lần điều trị ấy đến gặp bác sĩ

Trên đây là tổng hợp những thông tin phổ quát nhất về địa chỉ khám da liễu ở Bình Định để bạn đọc tìm hiểu. Hy vọng bạn đã kịp ghi nhớ những thông tin bổ ích cho bản thân trước khi đến khám tại cơ sở.

Tags: khám da liễu ở Bình Định, phòng khám da liễu tại tp Bình Định, giá khám da liễu ở Bình Định, địa chỉ khám da liễu tốt tại Bình Định, phòng khám da liễu ở TP Bình Định

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ phòng khám da liễu tại Bình Định ở đâu tốt? Giá khám da liễu bao nhiêu? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ phòng khám da liễu tại Bình Định ở đâu tốt? Giá khám da liễu bao nhiêu?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn