Cách lên đồ dtcl các tướng Annie, Ashe, Brand, Janna, Kha’Zix, Malphite

 • Admin
 • 21-11-2020
 • 150 view

Cách lên đồ dtcl các tướng Annie, Ashe, Brand, Janna, Kha’Zix, Malphite: Ashe: Xạ thủ với khả năng gây sát thương cực kỳ tín nếu bạn trang bị đủ đồ cần thiết cho cô nàng này.Brand: Bão lửa của vẫn là một trong những kỹ năng gây nhiều sát thương trong game.Janna: Một vị tướng giúp bạn lộn cái bàn cực mạnh với kỹ năng Gió Mùa siêu bá đạo khi vừa hồi phục cho đồng minh vừa đẩy...

Cách lên đồ dtcl các tướng Annie, Ashe, Brand, Janna, Kha’Zix, Malphite: Ashe: Xạ thủ với khả năng gây sát thương cực kỳ tín nếu bạn trang bị đủ đồ cần thiết cho cô nàng này.Brand: Bão lửa của vẫn là một trong những kỹ năng gây nhiều sát thương trong game.Janna: Một vị tướng giúp bạn lộn cái bàn cực mạnh với kỹ năng Gió Mùa siêu bá đạo khi vừa hồi phục cho đồng minh vừa đẩy đối phương ra xa.

ghép đồ cho các tướng dtcl

Cách lên đồ dtcl các tướng Annie, Ashe, Brand, Janna, Kha’Zix, Malphite

Cách lên đồ dtcl các tướng Annie, Ashe, Brand, Janna, Kha’Zix, MalphiteCách lên đồ dtcl các tướng Annie, Ashe, Brand, Janna, Kha’Zix, Malphite

Cách lên đồ dtcl các tướng Annie

Annie: Một trong những vị tướng mới với khả năng triệu hồi Tibber vô cùng bá đạo. Kết hợp với sức mạnh từ hệ Lửa, Tibber của Annie sẽ là giúp cho đội hình bạn như có thêm một vị tướng với sát thương đánh tay vô cùng chất lượng. Đã thế con gấu nó lại trâu nữa chứ. (Chắc hẳn rất nhiều bạn thua do con Tibber còn sống và thấy nó vả chết từng tướng của bạn ._.)

 • Quỷ Thư Morello: Các kỹ năng đốt cháy kẻ địch, gây sát thương bằng 10% máu tối đa
 • 2 Quyền Trượng Đại Thiên Sứ: Hồi lại 20 năng lượng mỗi lần sử dụng kỹ năng.

Cách ghép đồ dtcl Ashe

Ashe: Xạ thủ với khả năng gây sát thương cực kỳ tín nếu bạn trang bị đủ đồ cần thiết cho cô nàng này.

 • 3 Dao Điện Statikk > Từ đòn đánh thứ 3 trở đi sẽ gây 100 sát thương phép lan.

Cách ghép đồ dtcl Brand

Brand: Bão lửa của vẫn là một trong những kỹ năng gây nhiều sát thương trong game. Kết hợp với khả năng tung chiêu 2 lần từ Pháp Sư và sức mạnh từ hệ Lửa thì Brand sẽ là ngòi nổi sát thương chính trong đội hình của bạn.

 • Quỷ Thư Morello: Các kỹ năng đốt cháy kẻ địch, gây sát thương bằng 10% máu tối đa
 • 2 Quyền Trượng Đại Thiên Sứ: Hồi lại 20 năng lượng mỗi lần sử dụng kỹ năng.
 • Mũ Phù Thủy: Tăng 50% Sức mạnh kỹ năng

Cách ép đồ dtcl Janna

Janna: Một vị tướng giúp bạn lộn cái bàn cực mạnh với kỹ năng Gió Mùa siêu bá đạo khi vừa hồi phục cho đồng minh vừa đẩy đối phương ra xa.

 • Vuốt Rồng: Nhận 83% Kháng phép
 • Giáp Thiên Thần: Hồi sinh với 300 máu
 •  Dây Chuyền Chuộc Tội:  Khi tướng sử dụng còn 25% máu, tạo ra một khu vực giúp hồi lại 1200 máu cho mọi đồng minh trong đó sau 2,5 giây.

Cách ép đồ cho Kha’Zix trong đấu trường công lý

Kha’Zix: Là vị tướng quan trọng trong đội hình Cát và đội hình Sát Thủ. Với kỹ năng Đột Kích Hư Không mới của mình, Kha’Zix sẽ làm gỏi các vị tướng tuyến sau của đối thủ trước khi chúng kịp làm gì.

 • Quyền Trượng Đại Thiên Sứ: Hồi lại 20 năng lượng mỗi lần sử dụng kỹ năng.
 • Vô Cực Kiếm: Tăng khả năng chí mạng lên 125
 • Huyết Kiếm: Hồi máu theo 50% sát thương đòn đánh

Cách lên đồ cho Malphite trong đấu trường chân lý

Malphite: Kỹ năng Không Thể Cản Phá danh bất hư truyền từ ngọn núi di động này sẽ gây hiệu ứng khống chế diện rộng lên đội hình đối phương.

 • Quỷ Thư Morello: Các kỹ năng đốt cháy kẻ địch, gây sát thương bằng 10% máu tối đa
 • Vuốt Rồng: Nhận 83% Kháng phép
 • Ma Vũ Song Kiếm: Mọi đòn chí mạng sẽ bị né tránh

Tags: cách lên đồ cho Annie dtcl, cách lên đồ cho Ashe dtcl, cách lên đồ cho Brand dtcl, cách lên đồ cho Janna dtcl, cách lên đồ cho Kha’Zix dtcl, cách lên đồ cho Malphite dtcl

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách lên đồ dtcl các tướng Annie, Ashe, Brand, Janna, Kha’Zix, Malphite mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách lên đồ dtcl các tướng Annie, Ashe, Brand, Janna, Kha’Zix, Malphite, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn