Cách chơi và lên đồ Twisted Fate đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất

  • Admin
  • 15-11-2020
  • 237 view

Cách chơi và lên đồ cho Twisted Fate trong đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất:  Twisted Fate gây sát thương phép thuật chủ yếu bằng kỹ năng và nhờ buff hiệp lực Pháp Sư của anh. Nhưng buff hiệp lực của Thời Không cũng giúp TF có thể thêm được một lượng lớn tốc đánh. Vị trí: Hàng Sau Tốt nhất bạn nên xếp sao cho TF đối diện với các tướng địch mà anh có thể tấn công được với...

Cách chơi và lên đồ cho Twisted Fate trong đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất:  Twisted Fate gây sát thương phép thuật chủ yếu bằng kỹ năng và nhờ buff hiệp lực Pháp Sư của anh. Nhưng buff hiệp lực của Thời Không cũng giúp TF có thể thêm được một lượng lớn tốc đánh. Vị trí: Hàng Sau Tốt nhất bạn nên xếp sao cho TF đối diện với các tướng địch mà anh có thể tấn công được với sát thương lan của mình.

Giới thiệu tướng Twisted Fate (Thời Không + Pháp Sư)

Twisted Fate gây sát thương phép thuật chủ yếu bằng kỹ năng và nhờ buff hiệp lực Pháp Sư của anh. Nhưng buff hiệp lực của Thời Không cũng giúp TF có thể thêm được một lượng lớn tốc đánh.

Cách chơi và lên đồ Twisted Fate đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất

Vị trí: Hàng Sau

Tốt nhất bạn nên xếp sao cho TF đối diện với các tướng địch mà anh có thể tấn công được với sát thương lan của mình.

Cách ghép đồ DTCL mùa 3 cho Twisted Fate 

  • Cuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn đánh tăng 3% tốc độ đánh, Cộng dồn không giới hạn
  • Vô cực kiếm: Đánh chí mạng gây 125 sát thương

Cách chơi Twisted Fate trong DTCL mùa 3

Tags: đấu trường chân lý mùa 3, cách chơi Twisted Fate trong dtcl mùa 3, cách lên đồ Twisted Fate mùa 3, cách ghép đồ dtcl mùa 3

 

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách chơi và lên đồ Twisted Fate đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách chơi và lên đồ Twisted Fate đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn