Cách chơi và lên đồ Master Yi đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất

  • Admin
  • 12-11-2020
  • 105 view

Cách chơi và lên đồ cho Master Yi trong đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất:  Master Yi sẽ phối hợp tuyệt vời với Yasuo vì cả hai đều là Nổi Loạn và Kiếm Khách. Anh cũng có lượng mana nhỏ nên sẽ cast chiêu nhanh chóng. Đặc biệt Master Yi sẽ khá mạnh nếu có trong tay Bàn tay công lý. Vị trí: Đường giữa Lời khuyên: Nếu bạn quyết định để Master Yi làm carry chính của mình. Bạn sẽ phải...

Cách chơi và lên đồ cho Master Yi trong đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất:  Master Yi sẽ phối hợp tuyệt vời với Yasuo vì cả hai đều là Nổi Loạn và Kiếm Khách. Anh cũng có lượng mana nhỏ nên sẽ cast chiêu nhanh chóng. Đặc biệt Master Yi sẽ khá mạnh nếu có trong tay Bàn tay công lý. Vị trí: Đường giữa Lời khuyên: Nếu bạn quyết định để Master Yi làm carry chính của mình. Bạn sẽ phải đặt nhiều tướng Nổi Loạn xung quanh anh để thêm sát thương và có thêm lá chắn máu cho Yi.

Giới thiệu tướng Master Yi (Nổi Loạn + Kiếm Khách)

Master Yi sẽ phối hợp tuyệt vời với Yasuo vì cả hai đều là Nổi Loạn và Kiếm Khách. Anh cũng có lượng mana nhỏ nên sẽ cast chiêu nhanh chóng. Đặc biệt Master Yi sẽ khá mạnh nếu có trong tay Bàn tay công lý.

Cách chơi và lên đồ Master Yi đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất

Vị trí: Đường giữa

Lời khuyên: Nếu bạn quyết định để Master Yi làm carry chính của mình. Bạn sẽ phải đặt nhiều tướng Nổi Loạn xung quanh anh để thêm sát thương và có thêm lá chắn máu cho Yi.

Cách lên đồ DTCL mùa 3 cho Master Yi

  • Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng sử dụng nó sẽ nhận ngẫu nhiên hiệu ứng, tăng 40% sát thương hoặc hồi 40 máu mỗi đòn cho đến khi kết thúc vòng đó.
  • Khăn Giải Thuật: Cho tướng sử dụng khả năng kháng hiệu ứng khống chế. Tái tạo lại mỗi 5 giây. Khống chế hộ.
  • Đại Bác Liên Thanh > Tăng tầm ảnh hưởng sát thương lên gấp đôi

Cách chơi Master Yi trong DTCL mùa 3

Tags: đấu trường chân lý mùa 3, cách chơi Master Yi trong dtcl mùa 3, cách lên đồ Master Yi mùa 3, cách ghép đồ dtcl mùa 3

 

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách chơi và lên đồ Master Yi đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách chơi và lên đồ Master Yi đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn