Cách chơi và lên đồ Kai’Sa đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất

  • Admin
  • 11-11-2020
  • 52 view

Cách chơi và lên đồ cho Kai'Sa trong đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất:   Kai'Sa có kỹ năng Q từ LMHT cho phép cô bắn trúng nhiều mục tiêu. Nếu bạn có 4 Mật Thám, điều này sẽ cho phép cô hồi lại hiệu ứng hạ gục mục tiêu và tấn công được nhiều kẻ địch hơn. Vị trí: Hàng Sau Lời khuyên: Kai'Sa có tốc độ tấn công cơ bản khá tốt và với 2 Mật Thám, cô sẽ bắt đầu vòng đấu với...

Cách chơi và lên đồ cho Kai’Sa trong đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất:   Kai’Sa có kỹ năng Q từ LMHT cho phép cô bắn trúng nhiều mục tiêu. Nếu bạn có 4 Mật Thám, điều này sẽ cho phép cô hồi lại hiệu ứng hạ gục mục tiêu và tấn công được nhiều kẻ địch hơn. Vị trí: Hàng Sau Lời khuyên: Kai’Sa có tốc độ tấn công cơ bản khá tốt và với 2 Mật Thám, cô sẽ bắt đầu vòng đấu với tốc độ tấn công thậm chí nhiều hơn. Dao Điện Statikk là một lựa chọn vật phẩm khá vững chắc cho Kai’Sa.

Giới thiệu tướng Kai’Sa (Kỵ Sĩ + Mật Thám)

Kai’Sa có kỹ năng Q từ LMHT cho phép cô bắn trúng nhiều mục tiêu. Nếu bạn có 4 Mật Thám, điều này sẽ cho phép cô hồi lại hiệu ứng hạ gục mục tiêu và tấn công được nhiều kẻ địch hơn.

Cách chơi và lên đồ Kai’Sa đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất

Vị trí: Hàng Sau

Lời khuyên: Kai’Sa có tốc độ tấn công cơ bản khá tốt và với 2 Mật Thám, cô sẽ bắt đầu vòng đấu với tốc độ tấn công thậm chí nhiều hơn. Dao Điện Statikk là một lựa chọn vật phẩm khá vững chắc cho Kai’Sa.

Cách ghép đồ DTCL mùa 3 cho Kai’Sa

  • 3 Dao Điện Statikk > Từ đòn đánh thứ 3 trở đi sẽ gây 100 sát thương phép lan.

Cách chơi Kai’Sa trong DTCL mùa 3

Tags: đấu trường chân lý mùa 3, cách chơi Kai’Sa trong dtcl mùa 3, cách lên đồ Kai’Sa mùa 3, cách ghép đồ dtcl mùa 3

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách chơi và lên đồ Kai’Sa đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách chơi và lên đồ Kai’Sa đấu trường chân lý mùa 3 mạnh nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn