Cách chơi đội hình không tặc mạnh nhất cho phiên bản DTCL 3.5

  • Admin
  • 09-11-2020
  • 137 view

Cách chơi đội hình không tặc mạnh nhất cho phiên bản mới 3.5: tướng Không Tặc không chỉ có khả năng hack tiền khi tiêu diệt kẻ địch mà còn có thể kiếm về cho bạn những món trang bị. Trong 4 tướng Không Tặc, Jayce và Gangplank chính là hai con bài chủ lực, với lượng sát thương diện rộng cực kì ấn tượng cùng với đó là khả năng chống chịu tương đối tốt. Giới thiệu đội hình...

Cách chơi đội hình không tặc mạnh nhất cho phiên bản mới 3.5: tướng Không Tặc không chỉ có khả năng hack tiền khi tiêu diệt kẻ địch mà còn có thể kiếm về cho bạn những món trang bị. Trong 4 tướng Không Tặc, Jayce và Gangplank chính là hai con bài chủ lực, với lượng sát thương diện rộng cực kì ấn tượng cùng với đó là khả năng chống chịu tương đối tốt.

Giới thiệu đội hình không tặc và các tướng

Cách chơi đội hình không tặc mạnh nhất cho phiên bản DTCL 3.5

Không Tặc mùa 3 được xem là phiên bản nâng cấp của Hải Tặc mùa 1. Tuy nhiên, tướng Không Tặc không chỉ có khả năng hack tiền khi tiêu diệt kẻ địch mà còn có thể kiếm về cho bạn những món trang bị. Trong 4 tướng Không Tặc, Jayce và Gangplank chính là hai con bài chủ lực, với lượng sát thương diện rộng cực kì ấn tượng cùng với đó là khả năng chống chịu tương đối tốt.

Khả năng của tướng Không Tặc cụ thể như sau:

  • (2): 50% tỉ lệ rơi ra 1 vàng mỗi khi kết liễu mục tiêu
  • (4): 50% tỉ lệ rơi ra 1 vàng và 15% tỉ lệ rơi ra trang bị.

Cách chơi đội hình không tặc mạnh nhất cho phiên bản DTCL 3.5

Đội hình Không Tặc không còn quá mạnh trong những bản cập nhật gần đây. Liệu có cách nào để xây dựng đội hình Không Tặc mạnh nhất ở ĐTCL 10.15? Trong các phiên bản gần đây, đội hình Không Tặc không còn được đánh giá quá cao. Tuy nhiên, nếu tìm được những trang bị thích hợp cho Darius và Jayce. Đội hình Không Tặc mạnh nhất DTCL 10.15:

Cách chơi đội hình không tặc mạnh nhất cho phiên bản DTCL 3.5
Đội hình Không Tặc DTCL 10.15 mạnh nhất

Khởi đầu, người chơi có thể kết hợp Không Tặc với Tiên Phong và Pháo Thủ như Nautilus, Poppy, Lucian, Ezreal… Ưu tiên hàng đầu là lên Darius 2 và có được nhiều Gậy Quá Khổ nhất có thể.

  • – Trang bị cho Darius: Mũ Phù Thủy, GIáp Thiên Thần, Nỏ Sét, Găng Bảo Thạch.
  • – Trang bị cho Jayce: Mũ Phù Thủy, Nỏ Sét, Giáp Máu, Vuốt Rồng
  • – Trang bị cho Gangplank: Bùa Xanh, Mũ Phù Thủy, Quỷ Thư Morello, Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy, Bùa Xanh.

Không Tặc là đội hình rất mạnh ở giai đoạn giữa game nếu bạn có được các trang bị thích hợp cho Darius và Jayce. Đây là thời điểm bạn cần có chuỗi thắng và kiếm nhiều Vàng cho hiệu ứng Không Tặc. Đến late game, sức mạnh của Darius và Jayce sẽ phần nào bị giảm bớt. Đây cũng là lúc bạn sẽ cần đến những vị Tướng late game mạnh trong đội hình như Aurelion Sol, Jinx và đặc biệt là Gangplank. Cộng thêm Ziggs trong đội hình, Gankplank sẽ được hưởng hiệu ứng Nổi Loạn, giúp cho Gankplank được hưởng khả năng làm choáng diện rộng.

Ưu điểm của đội hình không tặc 

Đội hình này sẽ có khoảng thời gian mạnh ở giai đoạn đầu khi sử dụng các tướng như Darius và Graves, sau đó sẽ chuyển sang đội hình Slow Roll. Vì đây là đội hình Slow Roll nên bạn có thể không muốn xây dựng đội hình này nếu như những người chơi khác giữ quá nhiều đơn vị tướng cần thiết trong đội.

Có thể nói Không Tặc Tiên Phong là một đội hình có khả năng tăng tiến sức mạnh cực kì vượt trội ở giai đoạn cuối của ván đấu. Những con bài gây sát thương cực kì lớn như Jayce hay Gangplank sẽ phát huy tối đa sức mạnh của mình với sự che chắc của những tướng Tiên Phong. Đây hứa hẹn sẽ là một đội hình bá đạo mà bạn có thể sử dụng để leo rank trong ĐTCL mùa 3 này.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách chơi đội hình không tặc mạnh nhất cho phiên bản DTCL 3.5 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách chơi đội hình không tặc mạnh nhất cho phiên bản DTCL 3.5, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn