BXH 6 sản phẩm kem dưỡng mắt giá rẻ vừa túi tiền mà hiệu quả

 • Admin
 • 20-11-2020
 • 177 view

BXH 6 sản phẩm kem dưỡng mắt giá rẻ vừa túi tiền mà hiệu quả: Kem dưỡng mắt của Rebirth chứa chiết xuất nhau thai cừu, vitamin E và glycerin, có tác dụng tích cực trong việc làm giảm các nếp nhăn mới xuất hiện. Giá tham khảo: 250.000 đồng. ngoài ra có nhiều loại kem dưỡng mắt giá rẻ, trị thâm quầng tốt hãy xem bài review một số kem dưỡng mắt tốt nhất qua bài đánh giá sau đây...

BXH 6 sản phẩm kem dưỡng mắt giá rẻ vừa túi tiền mà hiệu quả: Kem dưỡng mắt của Rebirth chứa chiết xuất nhau thai cừu, vitamin E và glycerin, có tác dụng tích cực trong việc làm giảm các nếp nhăn mới xuất hiện. Giá tham khảo: 250.000 đồng. ngoài ra có nhiều loại kem dưỡng mắt giá rẻ, trị thâm quầng tốt hãy xem bài review một số kem dưỡng mắt tốt nhất qua bài đánh giá sau đây nhé

BXH 6 sản phẩm kem dưỡng mắt giá rẻ vừa túi tiền mà hiệu quả

Da mắt thậm chí còn mỏng manh hơn các vùng da khác trên mặt rất nhiều lần, và đặc biệt là vùng da này không thể tiết dầu để cân bằng độ ẩm. Nếu không cung cấp độ ẩm cho da mắt thì vùng da này sẽ lão hóa rất nhanh chóng. Chưa kể mỗi khi chúng mình cười, nói chuyện, biểu đạt cảm xúc thì cùng da mắt là vùng hoạt động nhiều nhất.

BXH 6 sản phẩm kem dưỡng mắt giá rẻ vừa túi tiền mà hiệu quả

1/ Meishoku Whitening Eye Cream : Dù nằm trong phân khúc bình dân nhưng các sản phẩm này được đánh giá cao về hiệu quả dưỡng ẩm, giảm quầng thâm. Meishoku Whitening Eye Cream có thành phần gồm nhau thai cừu, rễ dâu tằm và vitamin E, làm tăng khả năng chống lão hoá, giảm quầng thâm và bọng mắt. Giá tham khảo: 150.000 đồng.

 • Giá tham khảo: 150.000 đồng.

BXH 6 sản phẩm kem dưỡng mắt giá rẻ vừa túi tiền mà hiệu quả

2/ Balance Snake Venom Eye Cream được đánh giá 4/5 sao ở trang mua sắm trực tuyến Amazon. Sản phẩm có chứa Syn-Ake, một loại peptide mô phỏng theo tác dụng của nọc rắn có khả năng tăng độ đàn hồi cho da. Giá tham khảo: 150.000 đồng. Balance Snake Venom Eye Cream được đánh giá 4/5 sao ở trang mua sắm trực tuyến Amazon. Sản phẩm có chứa Syn-Ake, một loại peptide mô phỏng theo tác dụng của nọc rắn có khả năng tăng độ đàn hồi cho da.

 • Giá tham khảo: 150.000 đồng.

BXH 6 sản phẩm kem dưỡng mắt giá rẻ vừa túi tiền mà hiệu quả

3/ Hadariki Kumargic Eye Cream có chiết xuất vỏ cam, chiết xuất lá xô thơm và Hydroxylated K, giúp kích thích sự lưu thông của các mạch máu dưới vùng da quanh mắt, tăng độ đàn hồi, giảm các dấu hiệu lão hóa sớm. Giá tham khảo: 220.000 đồng. Hadariki Kumargic Eye Cream có chiết xuất vỏ cam, chiết xuất lá xô thơm và Hydroxylated K, giúp kích thích sự lưu thông của các mạch máu dưới vùng da quanh mắt, tăng độ đàn hồi, giảm các dấu hiệu lão hóa sớm.

 • Giá tham khảo: 220.000 đồng.

BXH 6 sản phẩm kem dưỡng mắt giá rẻ vừa túi tiền mà hiệu quả

4/ Rebirth Anti-Wrinkle Eye Gel Kem dưỡng mắt của Rebirth chứa chiết xuất nhau thai cừu, vitamin E và glycerin, có tác dụng tích cực trong việc làm giảm các nếp nhăn mới xuất hiện. Giá tham khảo: 250.000 đồng.
Rebirth Anti-Wrinkle Eye Gel Kem dưỡng mắt của Rebirth chứa chiết xuất nhau thai cừu, vitamin E và glycerin, có tác dụng tích cực trong việc làm giảm các nếp nhăn mới xuất hiện.

BXH 6 sản phẩm kem dưỡng mắt giá rẻ vừa túi tiền mà hiệu quả

5/ Sana Nameraka Soymilk Eye Cream chứa chiết xuất đậu nành cung cấp dưỡng chất và dưỡng ẩm sâu cho vùng da quanh mắt, giảm thiểu thâm sạm và tình trạng da mắt bị chảy xệ. Giá tham khảo: 320.000 đồng. Sana Nameraka Soymilk Eye Cream chứa chiết xuất đậu nành cung cấp dưỡng chất và dưỡng ẩm sâu cho vùng da quanh mắt, giảm thiểu thâm sạm và tình trạng da mắt bị chảy xệ.

 • Giá tham khảo: 320.000 đồng.

BXH 6 sản phẩm kem dưỡng mắt giá rẻ vừa túi tiền mà hiệu quả

6/ Benton Fermentation Eye Cream chứa tinh chất lên men của cám gạo, tinh chất cam thảo, tinh chất rau má, tinh chất trà xanh cùng hàng loạt tinh chất quý như nấm đông cô, linh chi.. giúp làm giảm quầng thâm, tăng cường độ đàn hồi cho vùng da dưới mắt. Giá tham khảo: 360.000 đồng.

 • Giá tham khảo: 360.000 đồng.

Khi mới bắt đầu chăm sóc da mắt ở độ tuổi này, các bạn không cần đến những sản phẩm chuyên trị đắt tiền, với khả năng đặc trị các vấn đề như nếp nhăn, quầng thâm, lão hóa,…Mà các bạn chỉ cần một sản phẩm kem mắt dưỡng ẩm nhẹ nhàng dịu nhẹ với làn da. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu có sản phẩm kem mắt, nhưng vì đây được coi như một sản phẩm đặc trị, nên đa số đều có giá khá cao. Với mức giá đó thì các cô gái ở độ tuổi 20 chưa hẳn là có thể mua và sử dụng được.

Các tìm kiếm liên quan đến kem dưỡng mắt giá rẻ

 • kem dưỡng mắt tốt nhất 2019
 • kem dưỡng mắt review
 • kem dưỡng mắt laneige
 • kem trị thâm quầng mắt giá rẻ
 • kem mắt tốt nhất 2017
 • kem dưỡng chống nhăn vùng mắt loại nào tốt
 • kem dưỡng mắt hàn quốc

Trên đây là tất cả những gì có trong BXH 6 sản phẩm kem dưỡng mắt giá rẻ vừa túi tiền mà hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về BXH 6 sản phẩm kem dưỡng mắt giá rẻ vừa túi tiền mà hiệu quả, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn