BTV Khánh Mai vợ cũ Color Man là ai? năm sinh? tiểu sử & tin mới nhất

  • Admin
  • 11-11-2020
  • 31433 view

BTV Khánh Mai, vợ cũ Color Man là ai? năm sinh? tiểu sử & tin mới nhất:  Bửu điền (Color Man) rất ít khi thổ lộ đời sống riêng tư của mình với báo trí, anh đã từng kết hôn nhiều lần, vợ trước của Color Man tên là Khánh Mai, vợ hiện tại của anh là Phạm Thúy Vân kết hôn năm 2011 và đã có 2 người con gái. Hiên tại thông tin của vợ cũ Color Man BTV Khánh Mai rất được ít báo chí đưa tin,...

BTV Khánh Mai, vợ cũ Color Man là ai? năm sinh? tiểu sử & tin mới nhất:  Bửu điền (Color Man) rất ít khi thổ lộ đời sống riêng tư của mình với báo trí, anh đã từng kết hôn nhiều lần, vợ trước của Color Man tên là Khánh Mai, vợ hiện tại của anh là Phạm Thúy Vân kết hôn năm 2011 và đã có 2 người con gái. Hiên tại thông tin của vợ cũ Color Man BTV Khánh Mai rất được ít báo chí đưa tin, tuy nhiên theo một số nguồn tin không chính thức thì đến BTV Khánh Mai như đã bị Color Man đánh nhiều lần,…Chung tôi sẽ theo dõi cập nhật tin tức mới nhất

Color Man là ai?

BTV Khánh Mai vợ cũ Color Man là ai? năm sinh? tiểu sử & tin mới nhất

Xuất hiện cực kỳ ấn tượng chính là Color Man – người đang có hơn 110.000 lượt Subscribes trên kênh của mình chỉ sau hơn 2 tháng bước vào thế giới Youtube. Anh cũng chính là “phù thủy sáng tạo nội dung”, “tổng chỉ huy” đứng sau những gameshow truyền hình ăn khách bật nhất Việt Nam: Hát Mãi Ước Mơ, Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai, Biệt Tài Tí Hon, Đấu Trường Võ Nhạc… và cũng chính là Chủ tịch HĐQT công ty Truyền thông và Giải Trí Điền Quân – anh Đỗ Văn Bửu Điền.

BTV Khánh Mai vợ cũ Color Man là ai? năm sinh? tiểu sử & tin mới nhất

Đúng chất là một Quý ông đa sắc khi chọn cho mình chiếc áo hồng rực rỡ, Color Man còn thu hút mọi sự chú ý vì đôi dép “huyền thoại” luôn được khán giả thích thú và hỏi nơi bán không ngừng nghỉ trong các clip của anh.

BTV Khánh Mai vợ cũ Color Man là ai?

Bửu điền (Color Man) rất ít khi thổ lộ đời sống riêng tư của mình với báo trí, anh đã từng kết hôn nhiều lần, vợ trước của Color Man tên là Khánh Mai, vợ hiện tại của anh là Phạm Thúy Vân kết hôn năm 2011 và đã có 2 người con gái.

BTV Khánh Mai vợ cũ Color Man là ai? năm sinh? tiểu sử & tin mới nhất

Hiên tại thông tin của vợ cũ Color Man BTV Khánh Mai rất được ít báo chí đưa tin, tuy nhiên theo một số nguồn tin không chính thức thì đến BTV Khánh Mai như đã bị Color Man đánh nhiều lần,…Chung tôi sẽ theo dõi cập nhật tin tức mới nhất

Khánh Mai vợ cũ Color Man sinh năm bao nhiêu?

 

Khánh Mai vợ cũ Color Man quê ở đâu?

Trên đây là tất cả những gì có trong BTV Khánh Mai vợ cũ Color Man là ai? năm sinh? tiểu sử & tin mới nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về BTV Khánh Mai vợ cũ Color Man là ai? năm sinh? tiểu sử & tin mới nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn