BST 100+ stt về con gái 2020 độc thân, mạnh mẽ & đánh yêu cực chất

 • Admin
 • 09-11-2020
 • 93 view

BST 100+ stt về con gái 2020 độc thân, mạnh mẽ & đánh yêu cực chất: Những câu nói hay về con gái cực chất để đăng facebook, hay nói dòng cap, tus, stt con gái 2020 trong tình trạng độc thân nhưng mạnh mẽ, hay những những co gái đang yêu đầy mơ mộng. hãy tham khảo bài viết sau đây qua nội dung sau nhé + BST 100+ stt về con gái 2020 độc thân mạnh mẽ Phụ nữ thường được mệnh danh là “phái...

BST 100+ stt về con gái 2020 độc thân, mạnh mẽ & đánh yêu cực chất: Những câu nói hay về con gái cực chất để đăng facebook, hay nói dòng cap, tus, stt con gái 2020 trong tình trạng độc thân nhưng mạnh mẽ, hay những những co gái đang yêu đầy mơ mộng. hãy tham khảo bài viết sau đây qua nội dung sau nhé

+ BST 100+ stt về con gái 2020 độc thân mạnh mẽ

Phụ nữ thường được mệnh danh là “phái yếu”, thế nhưng trên thực tế, có rất nhiều chị em lại thành công trên thương trường, cứng rắn và mạnh mẽ trong mọi chuyện hơn hẳn một số cánh mày râu. Liệu phụ nữ có yếu đuối như đánh giá thời xưa? Hoàn toàn không nhé, những câu nói hay về phụ nữ độc lập được chia sẻ bởi baotuoitre.net sẽ cho bạn thấy, phụ nữ thời nay đã khác, đã bản lĩnh và kiên cương hơn rất nhiều. Cùng đọc và chiêm nghiệm tổng hợp những câu nói hay về phụ nữ độc lập khiến phái mạnh thán phục dưới đây nhé!

BST 100+ stt về con gái 2020 độc thân, mạnh mẽ & đánh yêu cực chất

Là con gái, nhất định phải có một công việc ổn định, kiếm thu nhập tốt cho mình, độc lập tự chủ không dựa dẫm ai. Có buồn cũng phải buồn một cách thật xinh đẹp!

Con gái, nhất định phải có một cô bạn lúc nào cũng ở bên cạnh. Cô bạn này ấy, khi nào mình vui thì vui chung với mình, lúc khóc thì khóc cùng với mình. Cãi nhau bao nhiêu cũng được, nhưng không bao giờ rời khỏi chỗ đứng cạnh nhau. Có thể gọi nhau mọi lúc, nói đủ chuyện chán chê.Thấy đứa này hạnh phúc thì đứa còn lại cũng hạnh phúc. Thấy đau thì đau cùng, rồi an ủi, rồi vực dậy. Mong yên bình cho nhau.

Bao nhiêu bạn cũng vậy, sẵn sàng đổi hết, lấy một cô bạn thân. Mà con gái, chỉ cần một cô bạn thân là đủ. Với một đứa con gái như mình, điều cao cả nhất chính là theo đuổi ước mơ của bản thân. Để ngạo nghễ, để bất kì sóng gió nào cũng không thể quật ngã.

Thanh xuân của mình, hãy yêu người mình thích, ăn những gì mình thèm và làm những việc mà mình muốn. Sống mà, phải vui lên! Con gái dù mong manh yếu đuối thật, nhưng hãy lựa chọn rơi nước mắt cho những gì xứng đáng. Đừng phung phí, cũng đừng tùy tiện. Nếu khóc vì buồn bã khi chuyện tình đi qua, hãy chỉ khóc vài ba ngày rồi thôi. Còn nếu khóc vì người đàn ông không xứng đáng, thì tuyệt đối đừng nên rơi bất cứ giọt nước mắt nào!

Người yêu thương bạn, có lòng với bạn sẽ thấy xót khi phải nhìn bạn khóc. Nhưng một khi trong lòng người ta đã không coi trọng bạn nữa, kể cả khi bạn khóc thành sông thành suối, người ta cũng chẳng mảy may bận lòng. Cho nên, hãy mạnh mẽ và tỉnh táo đi, đừng phí hoài nước mắt của mình cho những người không xứng đáng!

 1. Là con gái tự mình biết cố gắng vươn lên không phải là không được, nhưng cũng phải có mức độ, cho dù nội tâm mạnh mẽ, thì cũng phải giấu bên dưới sự dịu dàng. Cho dù hiếu thắng cũng phải chú trọng cách thức, không thể mạnh mẽ không nói lý, nếu không sẽ khiến người ta chán ghét.
 2. Là con gái thì đừng giống như điếu thuốc lá, chỉ lúc nào rảnh rỗi ngồi trò chuyện thì mới rút ra hút rồi vứt đi. Nhớ kỹ, phải sống như một loại thuốc phiện, hoặc là không từ bỏ được, hoặc là không thể động vào.
 3. Cô gái à, ngày thường phải chăm sóc da cho tốt, phải biết giữ dáng, đọc thật nhiều sách, đi thật nhiều nơi. Bạn chỉ là người bình thường thôi, đừng quá quan tâm đến ánh nhìn của người ta làm gì, làm chuyện mình thích đi, nuôi dưỡng tự tin đi. Đừng đặt hết toàn bộ sức lực của mình lên một người đàn ông, suốt ngày cứ nghĩ vớ nghĩ vẩn như một oán phụ vậy. Chờ bạn trở nên tốt đẹp hơn, bạn sẽ phát hiện ra mọi chuyện đều trở nên thật dễ dàng, bao gồm cả tình yêu nữa.
 4. Kể cả khi con không phải là đứa con gái khiến bố mẹ tự hào nhất, con cũng không thể trở thành đứa con làm bố mẹ xấu hổ được.
 5. Mẹ nói, là con gái, nếu sau này đi lấy chồng, nhất định phải là một người phụ nữ giống như biển.
 6. Con chỉ cần lặng lẽ ở một nơi thấp nhất, cũng đủ làm cho tất cả các nước ở dòng sông đều đổ cả về con giống biển vậy, không nhìn thấy bờ bến. Làm cho những người ở bên cạnh mê mẩn mà nhìn con…
 7. Đừng quá mạnh mẽ. Đừng tự hào rêu rao rằng mình có thể tự sống mà chẳng cần ai, rồi tới lúc khóc một mình trong cô độc. Ai cũng cần một điểm tựa tinh thần. Không ai sống mãi được một mình.
 8. Thương bố mẹ đừng để trong lòng. Gọi cho mẹ mỗi ngày nếu xa nhà, và đừng cúp máy nếu mẹ vẫn còn chuyện muốn nói. Là con gái càng nên học cách yêu thương, từ cái nhỏ nhất.\
 9. Con gái gì mà thức khuya, dậy muộn, không hay ăn sáng… Thức dậy là tìm điện thoại, sống về đêm. Chả yêu ai, thích ai được vài bữa rồi lại chán, tối đến rồi lại tâm trạng, lại đi ngủ muộn, không xác định được tình cảm của mình.
 10. Ai cũng bảo con gái không nên quá mạnh mẽ, quá độc lập, quá lợi hại, nếu không sẽ chẳng mấy người thích. Thế nhưng, nếu tôi không kiên cường, không độc lập, không lợi hại, lúc tôi bất lực nhất ai sẽ vươn tay cứu giúp tôi?
 11. Đừng sống một cuộc đời quá đơn giản. Đừng chấp nhận, đừng an phận. Nhiều khi định kiến xã hội và những thói quen cố hữu khiến bạn quên đi chính giấc mơ của mình. Có một lý do rất khác mà bạn được sinh ra trên cõi đời này, nhiều khi không chỉ là lấy chồng, sinh con và có một công việc làm qua ngày.
 12. Đừng ích kỷ, đừng so sánh, đừng ghen tị. Người ta nói vậy về con gái thì mình phải làm cho khác đi. Biết là khó nên phải tập. Việc đầu tiên là tập trung vào việc của mình thôi, và dừng lại việc soi khuyết điểm của ai khác. Bàn luận về người khác ít thôi, dành thời gian ngủ hoặc xem phim nếu cần thư giãn.

Xem thêm bài

 • cap thả thính 2020
 • stt bựa 2020

+ Cap về con gái 2020 đánh yêu, mộng mơ

Tình yêu là đề tài bất hủ khiến các nghệ sỹ tốn không ít giấy mực. Những câu nói hay về tình yêu sẽ giúp bạn hồi tưởng về khoảng thời gian hạnh phúc và chia sẻ cảm xúc của mình. Trong con gái khi yêu, khoảng cách xa nhất không phải là góc biển, là chân trời mà là khi đứng cạnh người mình yêu nhưng không thể thốt lên được thành lời, nỗi đau cứ dằng xé mãi trong tâm can, không biết tới bao giờ mới có thể mở lời được. những câu status con gái đang yêu sau đây sẽ nói hộ lòng bạn qua nội dung sau

BST 100+ stt về con gái 2020 độc thân, mạnh mẽ & đánh yêu cực chất

1. Sinh ra là con gái đã khổ. Nhưng chỉ cần chọn đúng người đàn ông của đời mình là mỉm cười hạnh phúc.

2. “Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi

 • Mình nói cảm ơn với gió trời
 • Để những ước mơ tự do bay xa mãi
 • Tay nắm tay đi về muôn nơi”

3. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

4. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

5. “Tin tưởng vào lời hứa xa bao lâu cũng tìm nhau. Giữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm sức mạnh”

6. Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

7. “Xin em, hãy tin tưởng anh, tin vào tình yêu anh dành cho em. Anh không thể để mất em một phút giây nào nữa. Anh không thể để điều quý giá nhất trong cuộc đời mình vuột xa một lần nào nữa… Anh muốn nhìn về tương lai, và ở đấy có em”

8. Yêu không có nghĩa là nhìn nhau, mà có nghĩa là cùng nhau nhìn theo một hướng.

9. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

10. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

11. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp , là chia sẻ , là gắn kết , là xem ai đó như cả thế giới , là muốn bên ai đó một đời.

12. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.

13. Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.

14. “Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.”

15. “Tình yêu của em – là định mệnh đời anh”

16. “Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang”

17. “Với thế giới, bạn có thể chỉ là một người, nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới.”

18. “Đã từng muốn chinh phục cả thế giới, nhưng cuối cùng quay đầu lại mới nhận ra, từng mảnh, từng mảnh trong thế giới ấy đều là em”

19. “Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn.”

20. Tình yêu là sự hy sinh , bởi chỉ có khi yêu, con người mới dám hy sinh vì nhau, hy sinh thời gian, công sức , mà có khi là cả một đời cho nhau.

Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.

Tags: stt về con gái 2020, stt về con gái độc thân, cap về con gái đang yêu, caption con gái khi yêu, stt về con gái hay

Trên đây là tất cả những gì có trong BST 100+ stt về con gái 2020 độc thân, mạnh mẽ & đánh yêu cực chất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về BST 100+ stt về con gái 2020 độc thân, mạnh mẽ & đánh yêu cực chất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn