About

  • Admin
  • 16-02-2020
  • 2570 view

Chào bạn. Chào mừng bạn đến với website tngayvox.com. Cộng đồng TNGAYVOX là cộng đồng chia sẻ kiến thức kinh nghiệm mẹo vặt hay trong cuộc sống. Các bài viết được đăng tải trên website là công sức của các thành viên trong cộng đồng.

chúng tôi là ai?

Sứ mệnh của chúng tôi là mở rộng tầm ảnh hưởng của website lên nhiều người hơn nữa. Mang đến nhiều mẹo vặt hữu ích hàng ngày và những kiến thức khoa học thường thức cho bạn đọc.

Toàn bộ nội dung được đăng tải từ các thành viên, vì thế, nếu quý bạn có thắc mắc về nội dung trên website, xin vui lòng liên hệ lại chúng tôi theo thông tin trong trang liên hệ để chúng tôi giải đáp nhanh nhất!

Trên đây là tất cả những gì có trong About mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về About, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên tngayvox.com? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn